[VALORANT] Cloud9 White chịu trận thua đầu tiên trong lịch sử VCT Game Changers

(Fun88 Esports) Chuỗi chiến thắng của Cloud9 White cuối cùng đã kết thúc.

Cloud9 White cuối cùng đã có chuỗi chiến thắng trong sự kiện chính trong Game Changers kéo dài của họ bị dừng lại sau khi Shopify Rebellion đánh bại họ trong chiến thắng 2–1 VALORANT trong khuôn khổ lượt trận trên của giải đấu NA VCT Game Changers loạt hai.

Shopify Rebellion, người đã thay đổi đội hình của họ trong giải đấu này để bao gồm tuyển thủ esports kỳ cựu Benita “bENITA” Novshadian, cuối cùng đã làm được điều mà mọi đội Game Changers đều hướng tới kể từ khi C9 White trở thành một ứng cử viên không thể ngăn cản trong vòng đấu; Shopify Rebels đã có thể giành chiến thắng từ phía sau trong bản đồ thứ ba của trận đấu khung trên của họ.

Ở Ascent, C9 trông vẫn thống trị như họ đã từng làm trong năm rưỡi qua, giành chiến thắng ở map 13–7 và phá bỏ lời nguyền 9–3 mà nhiều người chơi đã tin là có thật. Trong bản đồ thứ hai trên Fracture, thủy triều bắt đầu chuyển hướng và Rebellion bắt đầu bốc hơi và hạ gục C9. Họ kết thúc Fracture 13–7 nghiêng về Rebellion, và chuyển sang map ba trên Bind.

Lời nguyền 9–3 hóa ra là có thật đối với C9 White ở map 3. Hiệp đấu kết thúc với tỷ số đáng nguyền rủa và C9 White trên đường giành chiến thắng và đi tiếp vào trận đấu cửa trên tiếp theo, nhưng Shopify Rebellion không bỏ cuộc, và sau khi hiệp một chỉ cho phép C9 White hai map trong toàn bộ hiệp hai của trận đấu.

Với tỷ số 11–8 trong hiệp 19 của Bind, Shopify Rebellion đã tìm lại được bước tiến của mình và vượt qua năm hiệp tiếp theo để giành chiến thắng đầu tiên trước C9 White trong một giải đấu Game Changers cho đến nay.

Shopify Rebellion bây giờ sẽ chuyển sang trận đấu khung trên tiếp theo, trong khi C9 White sẽ phải chiến đấu để trở lại trận chung kết VALORANT ở khung dưới — giờ đây là cảm giác quen thuộc sau khi C9 White chạy ở khung dưới trong vòng loại mở.

Trận đấu nhánh trên tiếp theo diễn ra vào ngày 8 tháng 7: Shopify Rebellion sẽ đấu với TSM X để giành vị trí đầu tiên trong trận chung kết tổng. C9 Trắng di chuyển đến khung thấp hơn và đối mặt với người chiến thắng trong trận Sanri-O’s vs Dart Monkeys. Họ sẽ cần phải thắng hai trận nữa mới có thể trở lại trận đấu cuối cùng.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.