[VALORANT] Danh sách những đặc vụ cho Tân Thủ tập làm quen trong Valorant

Valorant là một tựa game FPS được ưa chuộng hàng đầu hiện nay, đặt yếu tố chiến thuật lên hàng đầu. Việc lựa chọn đội hình hợp lý cùng với những đặc vụ (agents) phù hợp sẽ giúp tăng tỉ lệ chiến thắng trong game. Với số lượng đặc vụ trong Valorant đã lên đến 22, việc lựa chọn đặc vụ phù hợp với phong cách chơi của mình có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu. Bài viết này sẽ giới thiệu top 4 đặc vụ cho tân thủ trong game Valorant gồm Sage, Brimstone, SovaJett.

Sage (Hộ Vệ)

Sage là một trong những đặc vụ hộ vệ quan trọng nhất của Valorant. Khả năng hồi máu và đặt tường khó chịu của mình khiến rất phù hợp trong các tình huống cần thủ Site. Chiêu E của Sage cho phép cô sử dụng Ngọc Hồi Sức để hồi máu cho đồng đội hoặc chính bản thân, tăng cường khả năng sống sót cho những người chơi quan trọng của đội. Ngoài ra, Sage còn có chiêu X cho phép cô thay đổi cục diện của cả trận đấu với việc hồi sinh đồng đội đã chết. Với các kỹ năng hỗ trợ linh hoạt và khả năng tạo ra nhiều bất ngờ trong trận đấu, Sage là một trong những đặc vụ đáng chú ý mà người chơi Valorant nên cân nhắc sử dụng, đặc biệt là trong những trận đấu quan trọng.

Đặc vụ cho Tân Thủ - Sage
Đặc vụ cho Tân Thủ – Sage

Brimstone (Kiểm Soát)

Brimstone là một trong những đặc vụ thuộc hệ kiểm soát trong Valorant. Với khả năng triệu hồi các loại vũ khí và tạo ra các cầu khói, Brimstone vừa có sức tấn công tốt, vừa hỗ trợ đồng đội. Brimstone là một trong những đặc vụ có thể tự cung cấp cho mình các loại vũ khí và tấn công một cách hiệu quả trong nhiều tình huống. Ngoài ra, sự kết hợp giữa kỹ năng Cầu Khói và Nã Đạn Từ Quỹ Đạo vừa có thể giúp đặc vụ này hỗ trợ tấn công tốt, lại cũng có thể giúp cả đội phòng thủ hiệu quả.

Đặc vụ cho Tân Thủ - Brimstone
Đặc vụ cho Tân Thủ – Brimstone

Sova (Khởi Tranh)

Sova là một đặc vụ khởi tranh với khả năng kiểm soát bản đồ và tấn công từ xa. Với cung và tên của mình, Sova có thể phát hiện và đánh dấu vị trí của đối thủ. Điều này rất hữu ích trong những trận đấu khi đối thủ chui vào góc khuất hoặc ẩn mình. Sova còn có khả năng sử dụng kỹ năng Drone Cú Vọ để điều tra khu vực và giám sát địa hình, đặc biệt hữu ích trong những pha tấn công vào site. Đặc biệt, trong các trận đấu ở chế dộ deathmatch, Sova sẽ đóng vai trò quan trọn để giúp đồng đội tìm ra vị trí đối thủ một cách dễ dàng hơn.

Đặc vụ cho Tân Thủ - Sova
Đặc vụ cho Tân Thủ – Sova

Jett (Đối Đầu)

Jett là một đặc vụ vô cùng linh hoạt với khả năng di chuyển và tấn công bất ngờ. Với kỹ năng Nhảy Dù (Updraft) và Điện Tử (Tailwind), Jett có thể tăng tốc độ di chuyển và nhảy qua các vật cản, giúp cô tạo được nhiều đột biến trong trận đấu.Tuy nhiên, việc chơi Jett thành thạo cũng đòi hỏi kỹ năng và phản xạ tốt. Nếu bạn mới bắt đầu chơi Valorant, hãy luyện tập Jett thật nhiều trước khi sử dụng đặc vụ này trong các trận đấu của

Đặc vụ cho Tân Thủ - Jett
Đặc vụ cho Tân Thủ – Jett

Trên đây là danh sách đặc vụ cho Tân Thủ được FUN88 Esports gợi ý. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng đặc vụ phù hợp chỉ là một phần trong việc trở thành một game thủ Valorant thành công, và người chơi cũng cần phải tập luyện và rèn luyện kỹ năng của mình để có thể giành nhiều chiến thắng trong trò chơi.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.