[VALORANT] DRX giành chiến thắng trước Northeption trong trận mở màn VCT Masters Copenhagen

(Fun88 Esports) DRX đã dẫn trước đối thủ với tỷ số 2-0.

VALORANT  VCT Masters Copenhagen đã khởi tranh rạng sáng nay và sớm với trận đấu đầu tiên của giải đấu giữa DRX của Hàn Quốc và Northeption của Nhật Bản.

Bất chấp màn trình diễn mạnh mẽ của cả hai đội trong khu vực của họ, có rất nhiều sự không chắc chắn xung quanh việc họ bước vào giải Masters. DRX đã không thể tạo ra kết quả quốc tế tương tự như sự thống trị khu vực của họ trong các giải đấu Masters và đây là chuyến đi đầu tiên của Northeption đến sự kiện này.

DRX đã có thể làm tốt hơn đối thủ đầu tiên của họ ngày hôm nay với chiến thắng quyết định trước Ascent và Bind, đưa Northeption xuống một trận đấu loại trực tiếp.

Northeption đã tự tin chọn Ascent là map đầu tiên của trận đấu, đây là điểm mạnh của DRX. DRX bắt đầu bằng một round đấu súng lục mạnh mẽ tiếp tục qua vòng đầu tiên. Tuy nhiên, một khi Northeption có thể mua được, họ có bốn viên đạn liên tiếp, chiếm khoảng trống với hàng thủ của họ. May mắn thay, DRX đã cầm máu khi mọi cầu thủ bước lên dẫn trước 8-4.

Trong vòng đầu tiên của hiệp hai, Northeption đã đợi cho đến khi chỉ còn chưa đầy 30 giây để thúc đẩy và đặt mũi nhọn vào địa điểm B. Dù thua hiệp nhưng họ vẫn tiếp tục với chiến thuật chơi chậm và thận trọng trong suốt hiệp hai. Cuối cùng thì chiến lược này cũng bắt đầu thành công và Northeption đã có được một vài vòng chơi, phần lớn là phát huy tác dụng của các lần đọc DRX theo vị trí của Meteor. Là một trong những cầu thủ ngôi sao của họ, Northeption cần Meteor bước lên sau nhiều vòng đấu.

Rõ ràng là sự tự tin của Northeption đã tăng lên qua mỗi vòng họ tham gia, như những lời cổ vũ “Nice!” vang lên khắp sân khấu Masters Copenhagen. Sau một round đấu lớn dành cho Rb, DRX đã có thể lật ngược bản đồ thành có lợi cho mình và hạ gục Ascent với chiến thắng 13-8.

Chuyển đến Bind, cả hai đội đều chọn thành phần bộ điều khiển kép, nhưng Northeption quyết định đặt Meteor trên Neon, trong khi Rb chọn Raze. Sau khi chiếm vị trí và bảo vệ nhà máy, DRX đã có một vòng đầu tiên hoàn hảo với Bind. Việc tạm dừng công nghệ kéo dài không làm gián đoạn động lực của họ, và họ đã thực hiện vòng thứ hai.

Northeption đã đọc được vị trí của DRX đẩy lên B lần thứ ba và ngăn không cho vòng tiền thưởng đến. Northeption gặp sự cố khi thực hiện với Neon khi phòng thủ và DRX đã chơi nhịp độ chậm trong suốt hiệp để vượt lên dẫn trước 11-1 .

Northeption thực sự thiếu giá trị so với Meteor on Bind, người đã tạo ra sự khác biệt lớn cho họ trên Ascent. Mặc dù Northeption đã giảm đột biến với việc thực hiện nhanh hơn trong vòng đấu súng lục của hiệp hai, DRX đã nhanh chóng chọn các thành viên của đội ở hậu nhà máy và trò chơi có vẻ như kết thúc với Northeption. DRX đã dừng bất kỳ đợt thực hiện nào ở round 14 và giành lấy map 13-1.

Đối với DRX, màn trình diễn vượt trội này không phải là một bất ngờ. Họ tỏ ra tin tưởng vào thành phần của mình và các chiến lược mới được thực hiện từ các khu vực khác. Sau những màn trình diễn quốc tế mờ nhạt trong quá khứ, DRX dường như đã chuẩn bị sẵn sàng để đối đầu với những đối thủ quốc tế khó khăn hơn trong phần còn lại của giải đấu này.

DRX sẽ chơi trận đấu tiếp theo lúc 8 giờ sáng CT ngày 12 tháng 7. Northeption phải đối mặt với trận đấu tiếp theo lúc 11 giờ sáng ngày 12 tháng 7, nơi họ sẽ đối mặt với đội thua FPX vs. XERXIA.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.