[VALORANT] Giá bao nhiêu để mua mỗi skin ở VALORANT

(Fun88 Esports) Chúng không hề rẻ.

Skin đắt tiền trong bất kỳ trò chơi điện tử miễn phí cao cấp nào — và VALORANT chắc chắn không phải là ngoại lệ.

Một người chơi trên subreddit của VALORANT đã đếm số tiền phải trả để mua mỗi skin trong trò chơi, bỏ qua các gói và Night Market, và mức giá này thật hấp dẫn.

Tổng cộng, bạn sẽ mất 5,658$ để bỏ túi mỗi skin trong trò chơi. Hiện tại, đó là 302 skin thông thường và 563.350 VP. Thêm vào đó, có hai giao diện kế thừa từ bộ sưu tập Champions 2021, sẽ có giá 8.025 VP và mỗi trận chiến đều vượt qua. Và điều đó thậm chí còn chưa bao gồm tất cả số tiền dư thừa bạn cần để nâng cấp vũ khí của mình với Radianite.

Mặc dù điều này có vẻ như là một cái giá đắt phải trả cho mỗi làn da, nhưng không ai có thể sử dụng phương pháp này để xây dựng bộ sưu tập của họ. Riot thường xuyên thêm Night Market vào trò chơi, điều này làm giảm giá trị của các trang phục đi đáng kể. Và cứ sau 24 giờ, có một lựa chọn các giao diện có sẵn với giá ưu đãi trong cửa hàng luân phiên.

Tuy nhiên, chưa bao giờ là thời điểm đắt đỏ hơn để trở thành một bộ sưu tập da. Riot tiếp tục bổ sung các giao diện lớn hơn và tốt hơn cho trò chơi.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.