[VALORANT] Gói Reaver thứ hai được cho là sắp có trong VALORANT

(Fun88 Esports) Hình ảnh đã lan truyền trên mạng xã hội.

Một trong những gói phổ biến nhất trong VALORANT có thể trở lại với các giao diện mới được thêm vào bộ sưu tập.

Theo công ty khai thác dữ liệu Valorleaks, phiên bản thứ hai của gói Reaver có thể đến với trò chơi trong một vài bản thử nghiệm tiếp theo. Gói này sẽ bao gồm các loại súng như Phantom, Spectre, Odin, Ghost và Karambit, theo người đăng tải.

Nhiều hình ảnh về bộ đồ được cho là đã lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội, với một số vũ khí có họa tiết skin mang tính biểu tượng. Đường màu tím và đen có thể được nhìn thấy trên tất cả các vũ khí với hoa văn gothic dễ nhận biết.

Theo Valorleaks, skin Karambit sẽ có các biến thể.

Không rõ khi nào các giao diện mới sẽ đến với VALORANT nhưng gói Run it Back 2 hiện tại sẽ hết hạn sau chín ngày. Bản thử nghiệm tiếp theo sẽ đến vào ngày 9 tháng 8 sau khi Riot tiến hành một chút chậm trễ so với lịch trình vào tháng 6.

Gói Reaver ban đầu được phát hành với Bản thử nghiệm 1.11 vào ngày 27 tháng 10 năm 2020. Nhiều người chơi không thể nhận được giao diện vào thời điểm đó vì họ có thể đã bắt đầu chơi VALORANT vào một ngày sau đó.

Gói Reaver có các skin cho Vandal, Sheriff, Guardian, Operator, và Knife. Một thẻ bạn thân, bình xịt và người chơi cũng được phát hành cùng với các giao diện. Các hình ảnh động đã có ở cấp độ mua thứ ba và một bộ hoàn thiện có sẵn ở cấp độ thứ tư.

Không rõ gói Reaver thứ hai sẽ có giá bao nhiêu nhưng gói ban đầu có giá 7.100 VALORANT.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.