[Valorant] Hướng dẫn cách đổi tên tài khoản Valorant được cập nhật mới nhất 2023

Là tựa game nhận được khá nhiều sự đầu tư từ Riot Games, Valorant đã có những sự phát triển mạnh mẽ về số lượng người chời cũng như quy mô các giải đấu quốc tế trong năm 2022. Với việc được Riot trực tiếp phát hành tại Việt Nam, Valorant vẫn giữ nguyên được đầy đủ các tính năng về ID hay tài khoản như trên phiên bản quốc tế. Các game thủ cũng có thể tiến hành đổi tên tài khoản Valorant hoàn toàn miễn phí chứ không cần phải dùng tiền để mua bất kỳ vật phẩm đổi tên nào khác.

Hãy cùng Fun88 Esport tìm hiểu cách đơn giản để đổi tên cho tài khoản Valorant được cập nhật mới nhất cho năm 2023 này nhé:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Riot Games tại địa chỉ https://account.riotgames.com/

Đổi tên tài khoản Valorant bước 1

  • Bước 2:  Điền thông tin đăng nhập và nhập mã xác nhận được gửi vào email của bạn

Đổi tên tài khoản Valorant bước 2

  • Bước 3: Sau khi đã truy cập được vào phần giao diện chính, chọn ID và Tagline, click chọn phần nằm phía sau dấu # để tiến hành sửa đổi tên tài khoản,

Đổi tên tài khoản Valorant bước 3

  • Bước 4: Sau khi đã lựa chọn được tên ưng ý muốn đổi, click chọn vào nút lưu thay đổi để hoàn tất quá trình đổi tên cho tài khoản Valorant

Hiện tại Riot chỉ cho phép đổi tên tài khoản Valorant mỗi 30 ngày, các bạn sẽ cần cân nhắc tên hợp lý trước khi đổi để không phải  tốn thời gian chờ đợi thêm một tháng để được đổi tên khác nhé.

Đừng quên theo dõi FUN88 Esport để cập nhật thêm nhiều tin tức và mẹo game hay khác trong tương lai

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.