[VALORANT] Trình phát VALORANT phát triển tích hợp đèn LED với thiết lập của họ

(Fun88 Esports) Bây giờ nó thậm chí còn nhiều màu sắc hơn.

Một người chơi VALORANT đã vượt lên trên và hơn thế nữa để biến FPS chiến thuật của Riot Games trở nên nhập vai nhất có thể. 

Hôm nay, một người dùng Reddit đã đăng tích hợp đèn LED của họ với thiết lập máy tính của họ, cho phép họ trải nghiệm các màu sắc khác nhau tương ứng với các hành động trong trò chơi. Ví dụ, khả năng trọng lực của Astra gây ra hiệu ứng màu tím gợn sóng. 

Đầu phát có đèn LED tích hợp với máy tính, bàn phím và dải sáng phía sau màn hình của họ.

Tuy nhiên, các khả năng và hành động cụ thể trong VALORANT sẽ kích hoạt các màu khác nhau. Video bắt đầu với cảnh người dùng trồng cây Spike trên Haven, tạo ra hiệu ứng màu đỏ và xanh lam trông giống như tiếng còi cảnh sát. 

Dây ba chân của Cypher, bao phủ một khu vực nhỏ của bản đồ, kích hoạt một đường nhỏ màu xanh lam trên bàn phím bắt chước đường tạo bởi dây ba chân từng được đặt giữa hai bề mặt. Tương tự, dấu gạch ngang của Jett kích hoạt hiệu ứng chuyển động màu xanh lam thay đổi hướng. 

Hầu hết mọi khả năng khác trong trò chơi đều có hiệu ứng màu sắc sao chép bản sao trong trò chơi của nó. Raze’s Boombot, Fade’s Nightfall, Sage’s Wall, Sova’s Hunter’s Fury, và thậm chí cả Thương hiệu của Chamber. 

Tuy nhiên, nếu xét đến số lần nhấp nháy trong trò chơi, một số người chơi có thể gặp khó khăn với các hiệu ứng đèn LED khác này. Một người dùng Reddit đã nói đùa “có một hiệu ứng tình cờ mà bạn bị nhấp nháy do vi phạm hoặc skye bạn cũng nhận được irl nhấp nháy…”

Những người khác đã nói rằng điều này có thể hơi quá mất tập trung để chơi với, đặc biệt là nếu bạn muốn tập trung vào VALORANT nhiều nhất có thể.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.