[VALORANT] VCT Masters Copenhagen khi nào diễn ra?

(Fun88 Esports) Các đội đã sẵn sàng để cạnh tranh và đại diện cho khu vực của họ ở Masters Copenhagen.

Giải đấu Masters thứ hai của năm 2022 sẽ sớm bắt đầu và các đội của VALORANT sẽ bắt đầu đến Copenhagen để luyện tập vào phút cuối trước khi họ bước ra sân khấu. Tám đội đã được thiết lập và Masters Copenhagen đã sẵn sàng để bắt đầu.

Sự cường điệu và mong đợi cho giải đấu đã bắt đầu với việc Riot đăng một video để thu hút mọi người ủng hộ nó và hành động này sẽ bắt đầu vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 7. Trận đấu đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày hôm đó lúc 8 giờ sáng CT giữa NORTHEPTION và DRX, và trận đấu đó sẽ mở màn cho vòng bảng VCT Masters Copenhagen.

Lịch thi đấu VCT chính thức trên trang web của Riot có một vài lượt đấu đầu tiên mà các đội sẽ đối đầu ở vòng bảng. Giải đấu kéo dài đến ngày 23 tháng 7 và có thể sẽ có một hoặc hai ngày nghỉ giữa vòng bảng và vòng loại trực tiếp.

Các đội giành được hạt giống đầu tiên trong các sự kiện khu vực sẽ vào thẳng vòng loại trực tiếp. Bốn đội đó — XSET, Fnatic, PaperRex và Leviatán — đều sẽ bỏ qua vòng bảng và cạnh tranh trực tiếp ở vòng loại trực tiếp.

Tám đội — Guild Esports, FunPlus Phoenix, LOUD, OpTic Gaming, XERXIA Esports, DRX, NORTHEPTION và KRÜ Esports — tất cả sẽ phải chiến đấu vượt qua vòng bảng để đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp. Bốn đội từ vòng bảng sẽ đi tiếp vào vòng loại trực tiếp.

Hiện tại, lịch thi đấu của Masters Copenhagen chỉ còn kéo dài đến ngày 13/7, tức là vòng bảng đã kết thúc và người hâm mộ sẽ biết được 8 đội sẽ tranh tài ở vòng loại trực tiếp vào ngày hôm đó. Sau đó, các trò chơi sẽ tiếp tục với vòng loại trực tiếp, nơi các đội sẽ chiến đấu để giành một vị trí trong trận chung kết tổng và cuối cùng là danh hiệu giải đấu.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.