[VALORANT] VCT Masters Copenhagen thu hút hơn 400.000 người xem đồng thời vào ngày đầu tiên

(Fun88 Esports) Một khởi đầu không tồi cho sự kiện.

Ngày đầu tiên của VCT Masters Copenhagen đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, theo các số liệu thống kê.

Giải đấu VALORANT, bắt đầu vào ngày hôm qua, đạt đỉnh điểm là 443.637 người xem đồng thời, theo số liệu thống kê được thu thập bởi Esports Charts. Tổng cộng, ngày đầu tiên của sự kiện đã thu hút trung bình 299.890 người xem và tự hào có 2.998.893 giờ đã xem, mặc dù chỉ được phát sóng trong 10 giờ.

Khi so sánh với các sự kiện VALORANT khác, ngày đầu tiên của VCT Masters Copenhagen đứng ở vị trí thứ bảy trong bảng tổng thể về lượng người xem, theo Esports Charts. Với việc giải đấu chỉ mới bắt đầu, nó chắc chắn sẽ thu hút thêm hàng trăm nghìn người xem trong những ngày tới, đặc biệt là với vòng loại trực tiếp có khán giả trực tiếp lần đầu tiên trong lịch sử thể thao điện tử VALORANT.

Đỉnh cao 440.000 người xem trùng với trận đấu ngày hôm qua giữa KRÜ Esports và LOUD, hai đội đến từ Nam Mỹ. Một đỉnh cao mới có thể được ghi vào ngày hôm nay khi KRÜ đối đầu với Guild Esports của Châu Âu để giành vị trí đầu tiên trong vòng loại trực tiếp thông qua bảng A. Nhưng FPX sẽ đối đầu với XERXIA trước, với việc đội cũ tận dụng thế trận.

VCT Masters Copenhagen trở lại hôm nay lúc 10 giờ sáng theo giờ CT.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.