[CS:GO] Soi kèo trận đấu giữa Astralis vs Evil Geniuses trong khuôn khổ Bảng A của CS:GO Pinnacle Cup Championship

(Fun88 Esports) Một chiến thắng được dự đoán sẽ dành cho Astralis.

Cả Astralis và Evil Geniuses đều đang có phong độ không quá ấn tượng ở thời điểm này, tuy nhiên với tư cách của một đội tuyển có thứ hạng tốt hơn Astralis đương nhiên vẫn được giới chuyên môn đánh giá khá cao ở trận đấu này. Hơn nữa Astralis lại đang là đội chiếm lợi thế trong giai đoạn ban/pick khi bắn được đa dạng map đấu hơn, thế nên đương nhiên họ chiếm kèo trên ở trận đấu này là hợp lý.

Nhất là khi trận đấu này được diễn ra theo thể thức Bo1 thì những lượt cấm chọn cứ lần lượt trôi qua, gần như chắc chắn Astralis sẽ chọn về được map đấu ưng ý với mình. Một chi tiết nữa đó là việc Evil Geniuses đang cho thấy một bộ mặt tương đối yếu đuối không còn khó chịu như trong quá khứ, thế nên việc họ tiếp tục nhận một thất bại trước Astralis là điều khó tránh khỏi.

Đội hình dự kiến Astralis vs Evil Geniuses

Astralis: Gla1ve, Farlig, BlameF, Xyp9x, k0nfig.

Evil Geniuses: RUSH, Stewie2K, CeRq, Brehze, Autimatic.

Soi kèo trận đấu Astralis vs Evil Geniuses

Chỉ nhìn vào đội hình giữa hai bên thôi chúng ta có thể thấy việc Astralis đang chiếm quá nhiều lợi thế, khi hộ sở hữu những tuyển thủ kinh nghiệm lại có trình độ cá nhân rất cao. Điển hình có thể thấy sự xuất hiện của k0nfig và gla1ve, nhưng phải nhắc tới nhiều nhất chính là blameF người đang toả sáng trong đội hình của Astralis. Dù anh chàng này chưa gánh team một cách quá mạnh mẽ, nhưng điểm số cũng như màn trình diễn ở những trận đấu gần đây vẫn là đáng kỳ vọng nhất.

Trong khi đó bên kia chiến tuyến Evil Geniuses đang không có một cái tên nào đủ sức nặng để là đối trọng với blameF, người bắn tốt nhất ở thời điểm này chỉ là Brehze nhưng cũng chỉ ở mức tròn vai mà thôi. Có thể kể thêm một autimatic là tuyển thủ thi đấu khá tròn vai khác, tuy nhiên 3 cái tên còn lại đều chỉ thi đấu dưới mức trung bình mà thôi. Với một lực lượng và phong độ như vậy thật khó để Evil Geniuses tìm kiếm chiến thắng trong những cuộc đấu tay đôi, đồng nghĩa với việc khả năng họ mất vào tay đối thủ 5 game đầu tiên là rất cao.

Tổng tỷ số giữa  Astralis vs Evil Geniuses

Game 1: Astralis 1-0 Evil Geniuses

Tổng tỷ số 1-0 ( Heroic thắng kèo)

Thắng 5 vòng đầu tiên Astralis vs Evil Geniuses

Game 1: Astralis

Tổng số vòng đấu (Tài xỉu)  Astralis vs Evil Geniuses

Game 1: Astralis 16-12 Evil Geniuses (Tài) ( Evil Geniuses ăn kèo được chấp 5.5 mạng)

Trận đấu giữa Astralis vs Evil Geniuses sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 8/6/2022. Qúy vị chú ý đón xem.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.