[Dota Underlords] Bản cập nhật tháng 8 của Dota Underlords

(Fun88esports) Valve công bố chế độ Dota Underlords Duos mới trong tháng 8 Cập nhật

Kết quả hình ảnh cho dota underlords update

Valve đã tiết lộ những chi tiết mới về tương lai của Dota Underlords bao gồm chế độ dous mới. Underlords và rất nhiều, tướng và tộc mới khi công ty tiến tới việc ra mắt Dota Underlords Season One.

Chế độ riêng dành cho những người muốn chơi cùng bạn nay đã có mặt

Dota Underlords đã công bố bản cập nhật tháng 8 cho thể loại autobattler. Bản cập nhật được làm nổi bật bởi Chế độ trò chơi Duos mới. Underlords và thậm chí nhiều anh hùng và tộc hơn khi Valve hướng tới sự ra mắt của Season 1. Điều này tiếp tục tập trung vào việc Valve đảm bảo rằng Dota Underlords có thể phát triển thành một thực thể riêng biệt. So với các đối thủ như Đấu trường chân lýAuto Chess trong giai đoạn beta của trò chơi.

Kết quả hình ảnh cho dota underlords update duos

Điểm nổi bật trong bản cập nhật tháng 8 của Valve là sự ra mắt của Chế độ Duos hoặc những người bạn chiến đấu. Họ giải thích trong thông cáo báo chí của họ. Chế độ trò chơi Dota Underlords mới sẽ cho phép người chơi lập nhóm theo cặp hai và cạnh tranh với ba cặp khác. Tối đa tổng số tám người chơi có thể tham gia cùng 1 trò chơi. Chế độ bộ đôi Underlords này là một điểm thú vị của thể loại autobattler. Chủ yếu được sửa trên các chế độ chơi miễn phí cho tất cả các trò chơi.

Xếp hạng riêng dành cho chế độ Duos trong bản chính thức

Kết quả hình ảnh cho rank dota underlords

Theo thông báo của Valve, chế độ Duos cũng sẽ nhận được thang xếp hạng của riêng mình. Mang lại sự linh hoạt tương tự như những gì chúng ta đã thấy trong các tựa game battle royale như Fortnite Championship Series sắp tới. Trong đó bao gồm cả cuộc thi Trios ngoài solo và dous truyền thống các sự kiện đến với World Cup Fortnite tháng trước.

Thời gian sẽ cho biết hàng đợi Duos mới này sẽ định hình cả bối cảnh cạnh tranh và ngẫu nhiên của Dota Underlords như thế nào? Liệu nó có trở nên hấp dẫn hơn đối với những người chơi đang tìm kiếm lý do để chọn Underlords trên đối thủ của mình trong phần 1 hay không?

Những điều sẽ có thêm ở bản cập nhật này là gì?

Kết quả hình ảnh cho dota underlords update duos

Ngoài Chế độ Duos mới, Valve cũng công bố sự xuất hiện của “Underlords“. Các nhân vật chính xuất hiện trong màn hình ý tưởng và màn hình menu. Chỉ đối các nhân vật trong vũ trụ của Dota. Rất ít thông tin đã được phát hành tại thời điểm viết bài, nhưng Under Underlords sẽ trở thành một phần cốt lõi của trò chơi. Tất cả sẽ sau phiên bản beta theo bản phát hành hôm nay. Trong đó với nhiều chi tiết sẽ đến khi phiên bản beta sắp kết thúc trong vài tuần tới .

Bản cập nhật Dota Underlords tháng 8 của Valve được đưa ra sau một đợt đại tu lớn của autobattler trong tháng qua. Bản cập nhật Dota Underlords tháng 8 đầu tiên đã định hình lại meta. Bằng cách loại bỏ các vật phẩm liên minh khỏi trò chơi. Kể từ đó, cả hai tộc HunterDemon Hunter đều được thay đổi trong đó có cả Sand KingJuggernaut. Tất cả đều nhận được những điều chỉnh lớn về cách thức hoạt động của chúng.

Fun88esports

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.