[Dota Underlords] Vavle chuẩn bị hút máu với Proto Pass

(Fun88 Esports) Vavle thêm vào Proto Pass miễn phí vào game để game được hoàn thiện hơn. Tuy nhiên điều đó cũng mang đến một số khó chịu cho player.

Vavle muốn nhận được ý kiến phản hồi về Proto Pass

Valve đang thực hiện một cách tiếp cận thú vị ngoài cách chơi của Dota Underlords. Thế nên đã add thêm vào Battle Pass. Valve đang tặng một pass nguyên mẫu miễn phí cho mọi người chơi ở bản beta. Bạn có thể trực tiếp trải nghiệm trong ngay từ bây giờ.

Valve đang đưa “Proto Pass” của mình như một cách để kiểm tra mức độ hoàn thiện. Đứng về góc độ người chơi thì phần thưởng mỹ phẩm của nó là rất tốt. Thông qua sự kết hợp của các thử thách hàng ngày và hàng tuần. Sau khi hoàn thành nó người chơi mở khóa các bảng trò chơi mới. Người chơi bắt buộc giành chiến thắng, hiệu ứng hồi sinh sử dụng biểu ngữ hoặc pháo hoa chiến thắng, v.v. Để có thể hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi.
“Giống như nhiều khía cạnh của phiên bản beta, Proto Pass là cơ hội để mọi người trải nghiệm Underlords một cách đầy đủ nhất. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi của người chơi để có thể điều chỉnh Battle Pass 1 hoàn thiện” Trích dẫn nguyên thông báo.

Underlords là miễn phí, nên việc đầu tiên được quan tâm trong trò chơi là trải nghiệm  âm thanh. Sau đó là cách trò chơi sẽ cân bằng việc kiếm tiền so với việc giữ cho người chơi thoải mái khi chơi. Sau sự kiện đó sẽ có thể đi vào vết xe đổ giống như tựa game Artifact. Tôi cá rằng Valve đang bước đi thận trọng trong khoảng thời gian này.

Ngoài ra, bản cập nhật Thứ Sáu của Dota Underlords đã dọn sạch các phần của giao diện người dùng, cải thiện khả năng ghép cặp và thực hiện một loạt các thay đổi cân bằng. Kiểm tra các ghi chú vá đầy đủ để xem thêm.

Nỗ lực của Vavle nhầm cứu vãn trò chơi

Trong một nỗ lực để tránh các vấn đề như những gì đã phát hiện ra ở Artifact hay Apex hoặc trước đó với Dota 2. Vavle đã tụt lại phía sau các đối thủ khác trong thể loại auto battel như Riots Teamfight Tactics. Vậy nên Valve đã khởi động dự án “Proto Pass“để thử nghiệm beta. Nó vẫn miễn phí để các nhà phát triển có thể tìm lỗi và xóa lỗi khi người chơi mở khóa các phần thưởng. Các nhà phát triển đã đề cập rằng một số anh hùng, vật phẩm và liên minh nhất định sẽ biến mất từ mùa này sang mùa khác. Vì cần có được sự cân bằng cần được duy trì trong game.

 

Mặt khác, bản cập nhật mới nhất của trò chơi cũng hỗ trợ chế độ nhiều hơn trên Steam. Chỉ trong trường hợp bạn phải “làm việc” ngay bây giờ cộng với nhiều tinh chỉnh cân bằng trò chơi. Bản cập nhật hiệu suất trên thiết bị di động. Bản cập nhật mới nhất hiện có trên PC, Android và iOS.

Fun88Esport

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.