[LMHT] 5 thay đổi thú vị trong phiên bản 9.18

(Fun88 Esports) Mặc dù không có quá nhiều thay đổi lớn để đảo lộn meta, tuy nhiên bản cập nhật 9.18 đã mang đến những thay đổi thú vị nhất cho Meta game.


Hãy cùng điểm qua những thay đổi đáng chú ý trong cập nhật 9.18 qua bài viết sau nhé!

1. Annie

Super Galaxy Annie_600x338

Một trong những thay đổi hiếm hoi trong thời gian gần đây cho Annie. Với hướng lên đồ chuộng các trang bị và phép bổ trợ để tăng khả năng cơ động. Riot đã ưu ái tăng luôn sức mạnh này cho Khiên Lửa ( E). Annie có thể dễ dàng bứt tốc trong một khoảng thời gian và cộng thêm ít nhất 25 % tốc độ di chuyển. Tuy bị giảm một chút sát thương nhưng điều này là không đáng kể so với những lợi ích của tính cơ động mang lại. Với bộ skill gần như đã hoàn hảo. Việc buff lần này có thể giúp Annie tăng đáng kể winrate trong Meta sắp tới.

2. Aatrox

aatrox

Cũng giống như Akali, AAtrox cũng không thể trốn khỏi lưỡi hái tử thần. Bản cập nhật 9,18 chính thức giảm đáng kể khả năng đi đường của vị tướng này. Cụ thể là nội tại của hắn ta sẽ bị giảm đi 3/4 đối với lính nhưng vẫn giữ nguyên với các tướng. Sử dụng AAtrox giờ đây sẽ cần nhiều kỹ năng hơn khi vị tướng này có thể luôn rơi vào tình trạng phải múa cột và thở oxi.

3. AkaliAkali-League-of-Legends-фэндомы-sun-haiyang-5373494

Một trong những thế lực của Meta game trong năm nay. Không nghi ngờ khi một lần nữa Riot lại quyết định neft bớt cô nàng này. Khi mà ở bản cập nhật 9.14 việc bỏ thời gian kéo dài của bom khói đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh của vị tướng được ưa thích. Ở bản 9.18 nhà phát hành game tiếp tục giáng một đòn mạnh vào thời gian hồi chiêu của skill ( R ). Với 160 giây ở level 6 và 130 giây ở level 11. Akali sẽ không thể quá phụ thuộc vào kỹ năng này trong các tình huống giao tranh liên tục dù có bổ sung các trang bị giảm thời gian hồi chiêu.

4. Ekko

ekko

Bản cập nhật 9.18 tiếp tục mang đến một lợi thế lớn cho Cậu bé đảo lộn thời gian. Việc chuyển đổi sang giảm thời gian tiêu hao và tăng thời gian làm choáng của kỹ năng W sẽ khiến Ekko phải tính toán cẩn thận hơn trong những pha gank lẻ. Nhưng sẽ mang lại ưu thế nhất định nếu giao tranh 5 vs 5. Tuy nhiên nếu nhìn lại đây không phải là một vị tướng quá dễ dàng. Có thể sử dụng thuần thục và chỉ có thể phát huy tối đa sức mạnh qua nhiều giờ luyện tập của game thủ.

5. Lee Sin

avatar-leesin

Một trong những vị tướng nổi tiếng nhất và làm nên tên tuổi của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Chắc hẳn Riot sẽ muốn mang đứa con tinh thần này sống lại một lần nữa bằng việc tăng sát thương cho kỹ năng Nộ Long Cước. Rất có thể thời gian tới sẽ là những trận đấu mà highlight là những màn gánh team kinh điển của Lee Sin trong tay những player dày dặn kinh nghiệm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.