[PUBG] Thông tin chi tiết bản cập nhật 7.2 (Phần 4)

(Fun88 Esports) Bản cập nhật 7.2 đang có trên Máy chủ TES, kèm theo đó là các thay đổi cân bằng vũ khí, Chế độ xếp hạng được chờ đợi từ lâu.

Chi tiết bản cập nhật PUBG 7.2:

Phần 4:

Cách thức chơi

Cân bằng Vũ khí & Giáp

– Súng trường chiến đấu (AR)

Với sự ra mắt của Chế độ xếp hạng, chúng tôi muốn đề cập đến các điều chỉnh cân bằng mà chúng tôi đã lên kế hoạch. Mục tiêu của các điều chỉnh cân bằng này là nhằm tăng cường các đặc điểm của mỗi loại vũ khí, để chiến thuật thay đổi theo loại vũ khí mà bạn chọn và để giúp đảm bảo rằng một loại vũ khí cụ thể không có sức mạnh vượt trội.

Từ lâu, M416 vẫn là khẩu AR uy lực nhất và là một trong những khẩu súng hàng đầu trong toàn bộ game, vì vậy chúng tôi đã điều chỉnh nó và tăng cường một số khẩu AR khác để người chơi có lựa chọn thay thế.

Chúng tôi cũng đã điều chỉnh súng shotgun, từng được coi là vũ khí gần như vô dụng, trừ khi được bắn ở cự ly cực gần.

Tăng thời gian nạp đạn cho M416, M16A4 và SCAR-L

Chúng tôi đã điều chỉnh thời gian nạp đạn của một số loại vũ khí có tầm bắn trung bình để giảm bớt sự phụ thuộc của game thủ vào tính hiệu quả của chúng trong mọi tình huống. Thay đổi này sẽ có ảnh hưởng đặc biệt đến các cuộc giao tranh tầm gần,        vì bạn sẽ có nhiều cơ hội truy lùng đối thủ đang nạp đạn cho súng AR.

– M416

Khi được trang bị đầy đủ, khẩu M416 từng là vũ khí chí tử ngay cả ở khoảng cách xa nhờ vào tính ổn định cực cao của nó.

Sức mạnh rải đạn nhanh và chính xác thậm chí còn có khả năng thay thế vị trí của khẩu DMR ở tầm bắn trên 30m. Chúng tôi không nghĩ một khẩu súng luôn là lựa chọn tối ưu trong mọi tình huống, thay vào đó, chúng tôi muốn trao cho người chơi cơ hội lựa chọn vũ khí theo nhu cầu trong tình huống hiện tại. Tất nhiên là chúng tôi sẽ liên tục quan sát dữ liệu để có các điều chỉnh sau này.

Giảm sát thương cơ sở đi 1 (41 → 40)

Giảm tốc độ của nòng từ 880 m/s xuống 780 m/s.

Thay đổi khoảng cách đường cong sát thương từ 60m – 450m lên 50m – 350m.

– M16A4, MK47 Mutant

Hai loại vũ khí này không hỗ trợ chế độ bắn tự động hoàn toàn. Đây đã là nguyên nhân khiến chúng ít được nhặt hơn. Ngoài ra, do các sự cố về tính ổn định hoặc tốc độ bắn thấp, do đó ta có thể dễ dàng hiểu được vì sao chúng không được nhặt thường        xuyên. Chúng tôi đã thực hiện một số điều chỉnh để chúng được sử dụng thường xuyên hơn trên Battlegrounds.

Giảm độ giật khi bắn nhanh ở chế độ bán tự động và bắn loạt.

Thêm khả năng theo dõi đường đạn (chỉ với người bắn).

– Beryl M762

Tăng tốc độ nòng từ 680 m/s lên 740 m/s.

Giảm độ giật.

– Shotgun:

Vì các vũ khí sau này trong game đã được ổn định, shotgun nhanh chóng bị cho vào quên lãng vì chúng hiếm khi được sử dụng trong hầu hết các tình huống cuối trận đấu. Với bản cập nhật này, chúng tôi đã điều chỉnh nhóm shotgun để người chơi có thể sử dụng chúng đáng tin cậy hơn trong cả trận đấu.

Thay đổi hệ số sát thương cho cơ thể

Tăng hệ số leo trèo từ 0,9 lên 1,05.

Tăng hệ số đầu từ 1,25 lên 1,5.

Tăng độ chính xác bắn vào hông.

Giảm mức phạt chính xác khi đang di chuyển.

Giảm mức độ giảm sát thương khi tăng khoảng cách đối với mọi súng shotgun.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.