[Dota Underlords] Leak nhẹ 16 hero mới sắp có mặt

(Fun88 Esports) Dota Underlords lộ ra 16 tướng mới sẽ chuẩn bị xuất hiện trong game. Điều này khiến các game thủ tỏ ra vô cùng háo hức chờ đợi.

Những thông tin đang được hé lộ

Nếu như với Đấu trường chân lý của LOL có chế độ xếp hạng vậy Dota 2 có gì ?  Mới đây nhất sự đáp trả của Dota 2 là một loạt cách tính năng mới khi cập nhật. Bên cạnh đó là sự leak nhẹ các tướng mới. Có đến 16 tướng mới có thể đến với Dota Underlords, theo YouTuber Tyler McVicker chia sẻ.

McVicker đã tìm thấy thông tin trong khi tìm kiếm trong các tệp vá và bản cập nhật Dota 2. Anh đã tìm ra các thông tin về bản update sau của ProtoPass.

Bên trong tệp đó là các thông tin về các tướng trong Dota 2 như: Chen, Clinkz, Dark Seer, Dazzle, Earth Shaker, Pangolier, Riki, Rubick, Spectre, Storm Spirit, Sven, Undying, Vengeful Spirit, Weaver, và Zeus

Trong số rất nhiều, Storm Spirit dường như gần hoàn thành nhất. Đó là mô phỏng hình nhân vật đầy đủ của anh ta nằm trong số các tệp bị ẩn.

Dưới đây là là clip chi tiết:

Việc bổ sung 16 tướng sẽ rất có ý nghĩa với game trong thời gian sắp tới. Trước mắt kế hoạch cập nhật chính xác của nhà phát triển Valve vẫn chưa rõ. Người chơi có thể sẽ nhận được tất cả chúng cùng một lúc hoặc người chơi có thể thấy trong các lân lượt các bản cập nhật. Nó có thể là một số thậm chí có thể không được thêm vào tất cả.

Đó là bản chất của thông tin bị rò rỉ. Các nhà phát triển thường chuẩn bị cho người chơi của họ những tài liệu cho bản cập nhật sau. Cũng có thể phục vụ cho nhu cầu trong tương lai và các kế hoạch có thể thay đổi hàng ngày trong trò chơi.

Những nhận định từ người chơi

Kết quả hình ảnh cho dota underlords

Valve trước đây đã đề cập đến việc nó sẽ xoay chuyển các anh hùng trong tương lai gần. Do đó, ít nhất nó cũng biết rằng một thay đổi đang diễn ra cụ thể trong bản cập nhật vừa rồi. Làm thế nào họ có kế hoạch để làm điều đó? Đó là những chi tiết vẫn đang được tìm kiếm.

Các tập tin trò chơi cũng có gợi ý về sự xuất hiện của Underlords. Những nhân vật này có thể sẽ đóng một vai trò tương tự như từ mod Autochess Dota 2 ban đầu, hoặc Little Legends từ Teamfight Tactics. Underlords nên hoàn toàn nó và tạo được tính trong tự nhiên trong trờ chơi. Nếu Valve bám sát tinh thần hiện tại của thể loại này.

Liệu tương lai của thể loại Autobatteler sẽ ra sao ?

Kết quả hình ảnh cho dota underlords

Dota Underlords sẽ tiếp tục phát triển với tư cách là Valve, RiotDrodo – những người tạo ra mod Autochess Dota 2 – giữ cho một tay chơi tiến lên trong cuộc cạnh tranh của họ. Thật khó để tưởng tượng những trò chơi autobattler này sẽ trông như thế nào sau một năm nữa, nhưng tốc độ tăng trưởng hiện tại của chúng nói lên khả năng.

 Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.