[Tin tức Dota Underlords] Những điều mới sẽ có trong game

(Fun88 Esports) Vavle sẽ đưa vào game hệ thống đầu rank mới kết thúc bản beta là một trong số những thứ mới mẻ sẽ có trong Dota Underlords.

Các nhà phát triển tại Valve thông báo rằng một hệ thống xếp hạng mới sẽ đến với Dota Underlords.

Thay đổi lớn rất có thể sẽ là một phần của bản cập nhật vào tuần tới. Theo một nhà phát triển trong Dota Underlords Discord.

“Chúng tôi đang làm việc để đại tu để xếp hạng. Thay đổi lớn nhất sẽ là làm cho tiến trình rõ ràng hơn và có thể dự đoán được”. Nhà phát triển nói.

Dota Underlords update rank system

Hệ thống xếp hạng cập nhật Dota Underlords

Mặc dù không có thêm thông tin chi tiết nào được tiết lộ. Nhưng người hâm mộ đã rất hào hứng với bài đăng này. Nhiều người đã đồng ý rằng bản cập nhật nên bao gồm lịch sử trận đấu và theo dõi chỉ số.

Phiên bản hiện tại của Dota Underlords không bao gồm hệ thống xếp hạng. Không có số liệu thống kê cho thấy sự tiến bộ của người chơi, bao gồm cả việc được thăng cấp trong bộ phận của họ. Điều này đã dẫn đến nhiều người hâm mộ của trò chơi nghĩ ra những cách sáng tạo của riêng họ để theo dõi cấp độ của họ.

Một người dùng Reddit giải thích rằng anh ta nhận ra rằng anh ta đã xếp hạng Boss 2. Sau khi “bị kẹt cứng tại Boss 1 trong hơn một tuần” bằng cách theo dõi mọi trò chơi anh ta đã chơi.

Kết quả hình ảnh cho rank dota underlords

“Sau khi giành chiến thắng, tôi bắt đầu thấy ngày càng nhiều người chơi Boss 1. Cuối cùng, tôi bắt đầu thấy Boss 2, 3, 4. Đôi khi là người chơi Big Boss thỉnh thoảng trong các trò chơi của mình. Một khi điều đó xảy ra, tôi đã được thăng chức một chiến thắng hoặc hai sau, “người dùng nói.

Một người dùng Reddit khác lưu ý rằng người chơi hầu như sẽ luôn được ghép đôi với những người chơi khác có cùng cấp bậc.

Nhưng điều này đã không ngăn được sự thất vọng đối với một số người chơi. Hầu hết các trò chơi có tính năng kết nối và cạnh tranh trực tuyến. Bao gồm tiến trình xếp hạng có thể nhìn thấy. Điều này bao gồm Liên minh huyền thoạiOverwatch, nơi người chơi có thể xác định trực quan tiến trình của họ di chuyển sau mỗi trận đấu.

Thông tin chính thức từ Vavle

Mặc dù thiếu tính năng ngay lập tức, Dota Underlords đã được chứng minh khá phổ biến cho đến nay.

Valve tuyên bố rằng một khi trò chơi rời khỏi giai đoạn Open beta, những người tham gia Dota Underlords sẽ thiết lập lại thứ hạng. Mọi người sẽ trở nên không được xếp hạng, hoặc trở lại thứ hạng đầu tiên, Upstart 1.

Bản cập nhật tuần tới vẫn chưa có ngày phát hành định sẵn. Mặc dù nhiều người dự đoán nó sẽ đến vào thứ năm.

                                                                                         Fun88Esport

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.