[VALORANT] Cách khắc phục trò chuyện thoại VALORANT không hoạt động

(Fun88 Esports) Hãy thử các giải pháp này.

Giao tiếp là một trong những phần quan trọng nhất của VALORANT và có thể tạo ra sự khác biệt trong những trận đấu căng thẳng. Không thể nghe hoặc giao tiếp với đồng đội của bạn có thể gây bất lợi, làm giảm đáng kể cơ hội thành công của bạn.

Có một số cách để khắc phục sự cố cài đặt âm thanh của bạn khi sự cố xảy ra, đảm bảo sự cố không nằm ở phía bạn hoặc giúp bạn giải quyết sự cố nhanh chóng.

Dưới đây là những cách tốt nhất để khắc phục tính năng liên lạc và trò chuyện thoại VALORANT khi chúng không hoạt động  .

Cách khắc phục cuộc trò chuyện thoại VALORANT

Kiểm tra cài đặt của bạn

Điều đầu tiên bạn nên kiểm tra khi khắc phục sự cố trò chuyện thoại hoạt động là cài đặt âm thanh của bạn. Đảm bảo cài đặt thiết bị đầu ra và đầu vào của bạn được đặt thành thiết bị bạn muốn sử dụng, vì thiết bị không chính xác có thể khiến bạn không nghe thấy và giao tiếp với nhóm của mình. Ngoài ra, hãy kiểm tra kỹ xem trò chuyện bên đã được bật nếu đang chơi với một nhóm và đảm bảo các cài đặt khác của bạn cho phép micrô thu giọng nói của bạn.

Kiểm tra cài đặt máy tính của bạn

Một vấn đề phổ biến khác là cài đặt âm thanh của PC của bạn được thiết lập không chính xác, ngăn micrô hoặc các thiết bị của bạn hoạt động trong VALORANT. Kiểm tra kỹ cài đặt âm thanh của bạn để đảm bảo các thiết bị của bạn đã được chọn và bật. Bạn cũng có thể kiểm tra các bản cập nhật, đảm bảo thiết bị của bạn được cập nhật.

Chạy VALORANT với tư cách quản trị viên

Đôi khi, một số quyền nhất định bị chặn có thể ngăn VALORANT chạy chính xác, vô hiệu hóa các tính năng cần thiết trong quá trình thực hiện. Cách tốt nhất để phủ nhận vấn đề này là chạy trò chơi với tư cách Quản trị viên. Chỉ cần nhấp chuột phải vào VALORANT và chọn tùy chọn “Chạy với tư cách quản trị viên” khi khởi động trò chơi.

Khởi động lại máy khách

Thật không may, trò chơi có thể gặp lỗi khi khởi chạy, gây ra các vấn đề khiến bạn không thể thưởng thức trò chơi. Khởi động lại VALORANT đôi khi có thể khắc phục những sự cố này, mặc dù đây không phải là một cách sửa chữa được đảm bảo. Nếu bạn đã thử các tùy chọn trước đó, hãy xem xét khởi động lại VALORANT hoặc PC của bạn để xem sự cố vẫn tiếp diễn.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.