[VALORANT] Các nhà phát triển VALORANT lấy cảm hứng chi tiết cho khả năng và thiết kế của Fade

(Fun88 Esports) Rất nhiều công việc đã được thực hiện để thiết kế đặc vụ ma quái mới nhất.

Các nhà phát triển của VALORANT đã chia sẻ thêm thông tin về quá trình tạo ra Fade, từ thiết kế nhân vật và bối cảnh cho đến khả năng của cô ấy được truyền cảm hứng như thế nào. 

Nhà phát triển của VALORANT, Nick “Nickwu” Smith đã xác nhận trong một bài đăng trên blog chính thức rằng họ cần một đại lý để cạnh tranh với Sova vì anh ta “có độc quyền về việc do thám ở VALORANT”. Smith và những người còn lại trong nhóm tập trung vào một đặc vụ mới có thể thu thập thông tin như Sova trong khi vẫn “khác biệt một cách có ý nghĩa”. 

Người chơi Sova có thể thu thập thông tin cho đội của họ từ xa với các đội hình được sắp xếp tốt, dẫn Smith và đội tập trung vào một “bộ đếm được bản địa hóa”. Điều này phù hợp với khái niệm thợ săn tiền thưởng vì họ sử dụng thông tin để theo dõi tiền thưởng của mình theo cách cá nhân hơn. Smith cũng có ý tưởng săn một con nai vì những người thợ săn theo dõi con vật, bẫy chúng và cuối cùng là giết chết, tương tự như cách Fade hạ gục kẻ thù của cô. 

Những con đường mòn của Fade là điểm khởi đầu cho Smith. Họ liên kết với tiền thưởng theo dõi theo cách “gần gũi và cá nhân”. Nhưng họ cần Fade để có thể tập trung vào nhiều kẻ thù nhằm phù hợp với vòng chơi trò chơi cốt lõi của VALORANT . Việc săn lùng một kẻ thù sẽ khiến Fade trở nên kém khả thi hơn và không hiệu quả khi chống lại các đội, vì vậy các nhà phát triển cho phép cô theo dõi các đường mòn cho bất kỳ kẻ thù nào bị trúng kỹ năng của cô. 

“Điều chúng tôi phát hiện ra khi chơi bộ công cụ là với tư cách là người chơi Fade, bạn có cảm giác như đang thu thập thông tin, theo dõi và săn lùng mọi người, sau đó xử lý họ bằng thông tin đó,” nhà sản xuất nhân vật chính John “Riot MEMEMEMEME” cho biết trong bài đăng trên blog. “Và mặt trái khi bạn là người bị săn đuổi bởi Fade, đó là một trải nghiệm đáng sợ và gây lo lắng. Vì vậy, chúng tôi quyết định dựa vào cảm giác đó là sẽ như thế nào khi đóng vai và đấu với nhân vật này. Và đó là những gì đã dẫn chúng tôi đến chủ đề tối hơn, sắc sảo hơn”.

Cuối cùng của Fade cũng dựa vào khái niệm “gây lo lắng” vì nó loại bỏ một trong những yếu tố quan trọng nhất trong VALORANT: Âm thanh. Không biết kẻ thù đến từ đâu có thể khiến bạn suy nhược, đặc biệt là trong một vòng hoặc tình huống gần, điều này hoàn toàn phù hợp với thiết kế của Fade.

Các nhà phát triển tập trung vào việc phát triển một tác nhân tối hơn, trái ngược với các tác nhân “lạc quan” hơn như Neon và Chamber. Nhà văn tường thuật của VALORANT là Ryan “Pwam” Clements giải thích rằng “tưởng tượng về người thợ săn tiền thưởng quá rõ ràng đến mức tất cả các tác phẩm tường thuật đều giống như vậy”.

Pwam và người dẫn dắt câu chuyện Joe “ParmCheesy” Killeen cuối cùng đã đưa ra chủ đề “những cơn ác mộng sống” cho Fade, đây là một người chiến thắng rõ ràng phù hợp với những kinh nghiệm trong chơi kịch. Thi đấu với Fade thật căng thẳng và nhóm nghiên cứu muốn “giữ nguyên cảm giác đó trong suốt thiết kế của cô ấy”.

Nghệ sĩ ý tưởng Konstantin “Zoonoid” Maystrenko cũng gặp thách thức trong việc tạo ra một bảng màu và thiết kế độc đáo cho Fade. Nhóm nghiên cứu quyết định chọn màu xám và đen và tạo cho Fade một bộ trang phục lấy cảm hứng từ tưởng tượng thành thị.

Các nhà phát triển cũng sử dụng Fade như một cơ hội hoàn hảo để giới thiệu một đặc vụ Thổ Nhĩ Kỳ vào trò chơi. Mèo Angora của Thổ Nhĩ Kỳ truyền cảm hứng cho chứng dị sắc tố của Fade, và nazar boncuğu là một biểu tượng “phổ biến ở Địa Trung Hải và được sử dụng để xua đuổi mắt ác”. Henna cũng rất phổ biến ở Thổ Nhĩ Kỳ, và nhóm nghiên cứu đã dựa vào điều này để tạo cho Fade một thiết kế độc đáo. 

Riot Games rõ ràng đã làm việc chăm chỉ khi thiết kế một đặc vụ VALORANT, tạo ra một nền độc đáo và thú vị cho mỗi nhân vật. Rất nhiều tình yêu, mồ hôi và nước mắt đã được đưa vào Fade, và người chơi có thể thưởng thức nhân vật đen tối và thú vị được thiết kế để nuôi dưỡng nỗi sợ hãi sâu sắc nhất của họ.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.