[VALORANT] Cách mua áp phích truyện tranh VALORANT

(Fun88 Esports) Mang truyện tranh VALORANT vào cuộc sống.

Riot Games đã đưa thẻ cầu thủ phong cách truyện tranh VALORANT vào cuộc sống dưới dạng áp phích mà người hâm mộ có thể mua trên cửa hàng Riot Games. 

Cùng với việc phát hành Episode 5, Riot Games đã tiết lộ thêm một trận chiến bổ sung cho VALORANT có Radiante, tiêu đề và ba thẻ cầu thủ lấy cảm hứng từ truyện tranh. Thẻ chiến đấu này miễn phí cho bất kỳ ai hoàn thành trước khi thẻ này biến mất vào ngày 12 tháng 7. Người hâm mộ thẻ cách điệu có thể thêm chúng vào thiết lập trò chơi của riêng họ bằng cách mua ba thẻ và hai thẻ bổ sung, trên cửa hàng Riot Games.

Các áp phích có sẵn để mua có hai kích cỡ khác nhau với hai mức giá khác nhau. Kích thước đầu tiên là 12 inch x 18 inch có giá 22 USD trong khi kích thước còn lại là 24 inch x 36 inch và có giá 28 USD. Ngoài ra, tất cả năm áp phích đều có tùy chọn đóng khung, đó là một chi phí bổ sung. Các áp phích 12 x 18 được đóng khung 55 đô la và các áp phích 24 x 36 được đóng khung 110 đô la.

Để mua áp phích, người hâm mộ sẽ phải đến cửa hàng của Riot Games, tất cả hàng hóa chính thức của Riot Games đều được bán. Trang web có các áp phích VALORANT trên màn hình chính, nhưng nếu không có quảng cáo ở đó, bạn có thể tìm thấy các áp phích dưới danh mục nghệ thuật ở đầu màn hình. 

Có năm phong cách khác nhau để lựa chọn, ba trong số đó bao gồm các thẻ người chơi từ trận chiến trong khi hai tính năng bổ sung đã được xem trong bản điện ảnh Episode Five. Trong phim, Reyna, Killjoy và Neon được nhìn thấy đang đi qua một cửa hàng truyện tranh, nơi họ nhìn thấy hàng hóa với khuôn mặt của họ trên đó. Cửa hàng truyện tranh tương tự này có thể được nhìn thấy trên bản đồ mới Pearl của VALORANT, bản đồ cũng đã được giới thiệu trong phim điện ảnh Episode Five.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.