[VALORANT] Cách mua thẻ chiến đấu của VALORANT

(Fun88 Esports) Vượt qua trận chiến cung cấp một loạt các tính năng mỹ phẩm, từ giao diện cho đến bạn bè súng.

Riot Games đã theo sát xu hướng của nhiều trò chơi trực tuyến phổ biến trong vài năm qua và đã chọn phát hành các thẻ trận đấu chính thức cho VALORANT theo từng mùa.

Vượt qua trận chiến là một cách hợp lý để thu thập các mặt hàng mỹ phẩm độc đáo, từ skin cho đến bạn bè súng. Nó thưởng cho bạn cho thời gian của bạn vào trò chơi, thêm động lực để bạn leo lên các bậc thang được xếp hạng.

Bạn càng chơi nhiều, bạn càng kiếm được nhiều phần thưởng. Tổng cộng, một trận chiến tiêu chuẩn mất khoảng 100 giờ để hoàn thành, với XP tăng lên mỗi tuần.

Tuần đầu tiên cung cấp tổng cộng 28.350 XP và tuần cuối cùng cung cấp 60.750. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể hoàn thành trận chiến mà không phải đổ mồ hôi. Tuy nhiên, nếu bạn là một người chơi bình thường không chơi thường xuyên, việc hoàn thành đường chuyền đúng lúc sẽ có nghĩa là bạn sẽ phải đầu tư thêm thời gian vào trò chơi.

Có một phiên bản miễn phí của battle pass, cung cấp mức tối thiểu và một phiên bản cao cấp. Với vượt qua trận chiến cao cấp, bạn sẽ có cơ hội mở khóa những phần thưởng lớn hơn và tốt hơn.

Chất lượng của phần thưởng vượt qua trận chiến cũng tăng lên theo thời gian. Vượt qua trận chiến cung cấp thuốc xịt, bạn súng và danh hiệu trong vài tuần đầu tiên của mùa giải. Nhưng theo thời gian, skin vũ khí và thậm chí là skin cận chiến sẽ trở nên khả dụng.

Cách mua thẻ chiến đấu 

Phiên bản cao cấp của battle pass có giá 1.000 VALORANT điểm hoặc khoảng 10 đô la.

Để mua trận chiến, hãy đăng nhập và điều hướng đến biểu tượng trận chiến ở trên cùng bên trái của khách hàng của bạn. Nhấp vào nó, tìm tùy chọn nâng cấp cao cấp và nhấn mua. Điều này sẽ tự động kích hoạt vượt qua trận chiến của bạn.

Nếu biểu tượng có màu xám, điều đó có nghĩa là bạn không có đủ tiền. Để mua 1.000 điểm VALORANT của bạn, hãy đi đến phía trên cùng bên phải của khách hàng và nhấp vào biểu tượng chữ V nhỏ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn để mua điểm. 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.