[VALORANT] Có phải Riot đang tạo ra một chương trình truyền hình VALORANT?

(Fun88 Esports) Quá nhiều câu chuyện để kể, quá ít thời gian.

Nhiều người hâm mộ Liên minh huyền thoại đã đặt nhiều hy vọng vào loạt phim hoạt hình trên Netflix của trò chơi, Arcane. Buổi biểu diễn vượt quá sự mong đợi của mọi người và nó cũng trở thành một hit toàn cầu trong quá trình này. Arcane đạt vị trí quán quân trên Netflix ở 38 quốc gia và mùa thứ hai của loạt phim được xác nhận là sẽ được sản xuất.

Tuy nhiên, League không phải là tài sản trí tuệ duy nhất của Riot tự hào về truyền thuyết phong phú. VALORANT đã xây dựng truyền thuyết của mình ngay từ đầu kể từ khi phát hành vào năm 2020. Từ phim điện ảnh đến các tác phẩm nghệ thuật, VALORANT đã thu hút người hâm mộ của mình vào truyền thuyết của trò chơi.

Xem xét số lượng câu chuyện trong vũ trụ VALORANT tăng lên mỗi mùa với các đặc vụ mới, thật tự nhiên khi tự hỏi liệu VALORANT có thể cung cấp một chương trình truyền hình hoành tráng như Arcane hay không.

VALORANT sẽ nhận được một chương trình truyền hình?

Mặc dù Riot chưa tiết lộ bất cứ điều gì chính thức, nhưng VALORANT có thể sẽ có một chương trình truyền hình của riêng mình trong tương lai. Trong blog “Ask VALORANT” ngày 19 tháng 5, giám đốc sáng tạo của trò chơi, David Nottingham đã bình luận về vấn đề này. “Arcane thật tuyệt vời” Nottingham nói. “Chúng tôi sẽ nói dối nếu chúng tôi tuyên bố không có hy vọng và ước mơ một ngày nào đó mang lại một thứ gì đó có tầm vóc như vậy trong vũ trụ VALORANT”.

Nottingham cũng nói thêm và nhắc nhở người hâm mộ không nên mong đợi bất cứ điều gì quá sớm. Trọng tâm chính của các nhà phát triển sẽ tiếp tục là trò chơi trong tương lai gần.

Khi nào một chương trình truyền hình VALORANT sẽ được phát hành?

Với mùa thứ hai của Arcane đang được thực hiện và Nottingham yêu cầu người hâm mộ đừng mong đợi điều gì sớm, gần như đảm bảo rằng sẽ không có chương trình VALORANT nào vào năm 2022. Để một chương trình truyền hình VALORANT phát triển mạnh mẽ, người hâm mộ có thể sẽ cần đợi Arcane kết luận đầu tiên.

Chương trình truyền hình của VALORANT có trên Netflix không?

Một chương trình truyền hình VALORANT thậm chí vẫn chưa được xác nhận. Nhưng xét trên thực tế là Riot đang có quan hệ tốt với Netflix, dịch vụ phát trực tuyến có khả năng có tỷ lệ đảm bảo quyền phát trực tuyến tốt hơn cho bất kỳ chương trình truyền hình VALORANT tiềm năng nào.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.