[VALORANT] Cựu huấn luyện viên Liên minh huyền thoại Zikz gia nhập NRG VALORANT với tư cách trợ lý huấn luyện viên

(Fun88 Esports) NRG có một cái nhìn mới mẻ cho VCT Stage Two.

NRG đã mở rộng đội ngũ huấn luyện VALORANT của mình bằng cách bổ sung cựu huấn luyện viên Liên Minh Huyền Thoại là Anthony “Zikz” Gray làm trợ lý huấn luyện viên và Jay “DeMars DeRover” Li làm nhà phân tích. 

Zikz là huấn luyện viên LMHT đáng chú ý đầu tiên chuyển sang VALORANT mặc dù Riot Games đã sở hữu cả hai danh hiệu này. Các huấn luyện viên hiện tại của VALORANT có nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Counter-Strike, PUBG và Fortnite, nhưng không có tổ chức hàng đầu nào ở Bắc Mỹ có được người từ Liên minh để giúp huấn luyện đội của họ.

Zikz được biết đến nhiều nhất với thời gian huấn luyện cho CLG từ cuối năm 2015 đến năm 2018. Từ đó, anh trở thành huấn luyện viên trưởng của TSM trước khi kết thúc với 100 Thieves như là công việc huấn luyện cuối cùng của anh trong LMHT

Zikz nói: “Bây giờ tôi là tài năng huấn luyện nhiều trò chơi. “Tôi đã làm việc với đội khoảng một tuần nay và có nguyện vọng lớn cho sự chuyển đổi VALORANT của mình. Khuyến khích đội này trở thành nhóm đầu tiên tôi làm việc cùng trong tương lai. Chúng ta sẽ đạt được những điều lớn lao”.

NRG đã bổ sung Zikz vào vị trí trợ lý huấn luyện viên cùng với huấn luyện viên trưởng Josh “JostRT” Lee với DeMars DeRover là nhà phân tích chính của danh sách. DeMars DeRover đã thực hiện công việc phân tích trong VALORANT tùy thuộc vào các tình huống khác nhau, bao gồm 20 giây đầu tiên của một hiệp đấu và các tình huống sau hiệp đấu. Công việc của nhà phân tích này được thực hiện với sự trợ giúp của các con số của RunItBack.GG và được chuyển thành thông tin chiến lược mà DeMars DeRover đã đăng trên Twitter và những nơi khác. 

NRG đang tìm cách tạo ra những bước tiến trong bối cảnh VALORANT với một ban huấn luyện mới để đưa đội bóng đến tầm vĩ đại. Bên cạnh những thay đổi về ban huấn luyện mới, NRG cũng vừa chào đón Ethan Arnold về đội sau khi anh được thay thế khỏi danh sách 100 Thieves.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.