[VALORANT] Diễn viên lồng tiếng của Skye trong VALORANT là ai?

(Fun88 Esports) Ai lồng tiếng cho người khởi xướng Úc trong VALORANT?

Đặc vụ thứ 13 của VALORANT, Skye, được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2020 và kể từ đó đã trở thành một nhân vật quan trọng trong cả lối chơi thông thường và cạnh tranh do bộ kỹ năng hỗ trợ độc đáo của cô ấy.

Skye là một trong những tác nhân không phải beta đầu tiên của VALORANT sau bản phát hành của cô ấy trên Bản thử nghiệm 1.11 và cô ấy là tác nhân thứ ba được phát hành sau khi các tác nhân đầu tiên được phát hành trong bản beta. Bây giờ, sau một năm rưỡi sau khi cô được thả, nhiều người vẫn đang tự hỏi ai là người lồng tiếng chính xác cho đặc vụ người Úc, và quan trọng hơn, nữ diễn viên lồng tiếng của cô ấy có thực sự là người Úc?

Ai lồng tiếng cho Skye trong VALORANT?

Vâng, đối với tất cả những người hoài nghi, Skye được lồng tiếng cho nữ diễn viên người Úc Miranda O’Hare. O’Hare nhận được vai Skye sau khi cô thử vai cho nhân vật này vào tháng 4 năm 2020. Cô tiết lộ rằng tên ban đầu của Skye được cho là “Emily” cho đến khi các nhà phát triển đổi tên. Thật thú vị , O’Hare tiết lộ rằng cô ấy không phải là một “game thủ cuồng nhiệt”, theo một cuộc phỏng vấn với Sportskeeda, và rằng lúc đầu cô ấy không chắc VALORANT là gì.

Giờ đây, giọng nói của cô ấy được nhiều người chơi VALORANT công nhận là một trong những người khởi xướng trò chơi phổ biến nhất. Skye cũng không phải là vai trò lồng tiếng trong trò chơi điện tử đầu tiên của O’Hare. Trước đó, cô đã lồng tiếng cho trò chơi điện tử XCOM: Chimera Squad năm 2020, nơi cô lồng tiếng cho đặc vụ Zephyr.

Cùng với công việc của mình trong trò chơi điện tử, O’Hare còn có một danh sách các khoản tín dụng khác nhau trong truyền hình và phim ảnh từ năm 2008 trở lại đây.

O’Hare lớn lên ở Cambra, Úc trước khi chuyển đến Sydney khi cô còn là một thiếu niên. Tại đây, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình ở cả Hoa Kỳ và Úc trước khi đưa Los Angeles, California trở thành nơi thường trú của cô vào năm 2014. Kể từ vai Skye, O’Hare đã không thực hiện bất kỳ công việc lồng tiếng nào, theo như chúng tôi biết. Hiện tại, cô ấy đang đóng vai Adriana trong bộ phim truyền hình Killing the Cure.

Tuy nhiên, tiếng nói của cô ấy vẫn tồn tại trong nhiều trò chơi VALORANT mỗi ngày và vì điều đó, chúng tôi rất biết ơn công việc của cô ấy.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.