[VALORANT] Fan VALORANT tái tạo Split trong Unreal Engine

(Fun88 Esports) Bạn muốn xem bản đồ VALORANT nào thông qua Unreal Engine?

Người dùng Reddit Ravoux đã tạo lại bản đồ của VALORANT Split trong Unreal Engine 5, biến trò chơi điện tử hoạt hình một thời trở thành thứ gì đó ngoài Cyberpunk 2077.

Ravoux đã làm việc để đưa Split vào cuộc sống trong nhiều tháng và lần đầu tiên cho người hâm mộ nếm thử hơn một tháng trước khi họ giới thiệu Split sẽ trông như thế nào trong Unreal Engine with rain. Nhưng bài đăng ban đầu này chỉ là một hình ảnh bên ngoài trang web B trên Split theo quan điểm của kẻ tấn công. Chủ đề mưa và sấm chớp sau đó đã được chuyển sang phiên bản đầy đủ của Split do Ravoux thực hiện.

Đoạn video giới thiệu Split sẽ trông như thế nào trong đời thực dài hơn một phút và đưa người xem đi khắp bản đồ. Các điểm nổi bật bao gồm cùng một hình ảnh từ bên ngoài của trang web B, như được hiển thị trong các bài viết trước, cũng như giữa bản đồ, trang web A, và người bảo vệ và kẻ tấn công xuất hiện. Nó cũng bao gồm mặt tiền cửa hàng bên cạnh nơi sinh sản của quân phòng thủ, nơi người xem có thể thấy hình ảnh thực tế của dòng skin vũ khí Glitchpop nổi tiếng. 

Ravoux đã thêm các hình ảnh trên ArtStation chia nhỏ các bước khác nhau trong quá trình tạo Split trong Unreal Engine. Điều này bao gồm từng kết cấu được sử dụng để tạo cảnh mưa và cho phép người hâm mộ tác phẩm nghệ thuật tải xuống hình ảnh tĩnh để biến thành hình nền. Đối với những người có Wallpaper Engine, Ravoux cũng đã thêm một hình ảnh riêng cho đó.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Ravoux biến VALORANT thành một thứ gì đó thực tế. Họ cũng đã thực hiện một đoạn giới thiệu cho Haven vài tháng trước đó theo cùng kiểu với Split.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.