[VALORANT] FaZe Clan gặp sự cố mất điện giữa trận đấu vòng loại VCT Masters 2

(Fun88 Esports) Trận đấu sẽ tiếp tục, nhưng các vấn đề kỹ thuật đã khiến bản đồ thứ tư bị trì hoãn nghiêm trọng.

FaZe đã tham gia lại trận đấu và trận đấu đã tiếp tục. Do thiệt hại đã được thực hiện ở đầu vòng hai trước khi FaZe ngắt kết nối, nên vòng hai sẽ là một chiến thắng cho XSET.

Ngay khi bản đồ 4 đang khởi tranh trong trận đấu với XSET, 4 thành viên của FaZe Clan bất ngờ bị ngắt kết nối khỏi bản đồ ở lượt thứ 2 trong trận chung kết nhánh dưới của NA VCT Challengers 2. Người chiến thắng trong trận đấu sẽ giành lấy vị trí của họ ở Masters 2 ở Copenhagen.

Công nghệ tạm dừng bắt đầu ngay sau khi bốn người chơi ngắt kết nối. Lúc đầu, chương trình phát sóng nói rằng đó chỉ là một vấn đề nhỏ về thiết bị, nhưng một số người chơi FaZe đã bắt đầu đăng tweet về tình hình của họ, và rõ ràng là cơ sở họ đang chơi đã bị mất điện.

Không rõ chính xác FaZe sẽ thi đấu ở đâu, nhưng một dòng tweet từ Kevin “POISED” Ngo tiết lộ rằng cả đội đang ở một quán cà phê internet dường như không có máy lạnh, và địa điểm này cũng đang tổ chức một giải đấu LAN hàng tháng.

Sự cố ngừng hoạt động đã diễn ra trong ít nhất 60 phút và không có thông tin nào về việc họ sẽ cầm cự được bao lâu cho FaZe Clan. Một khoản mất mát không phải là điều đáng bàn trong một thời gian, nhưng vẫn chưa rõ giới hạn thời gian để việc tạm dừng công nghệ tiếp tục diễn ra trong bao lâu. Vào thời điểm viết bài, chương trình đã thông báo rằng FaZe đang ở một cơ sở mới, nhưng vẫn đang chờ hai người chơi tham gia sảnh.

Ban đầu, người hâm mộ lo ngại rằng việc mất tiền có thể xảy ra chỉ sau mười phút vì một dòng tweet được gửi bởi Xavier “flyuh” Carlson, nhưng điều đó hóa ra là không đúng sự thật. Một nhân viên Riot đã giải tỏa sự nhầm lẫn và nói rằng một khoản tiền bị mất là không có gì đáng bàn, nhưng họ “chưa đi đến đâu”.

Về phía XSET, dường như có sự nhầm lẫn xung quanh những gì sắp xảy ra. Trong một câu trả lời cho bài đăng của Riot về các quy định liên quan đến việc mất quyền, Marco Mereu COO của XSET nói rằng không có nhiều thông tin liên lạc xảy ra từ phía họ.
Trận đấu dường như sắp bắt đầu lại sau hơn một giờ đồng hồ bị trì hoãn. Đối với cả FaZe và XSET, trận đấu sẽ là một bài kiểm tra về tinh thần, vì thời gian nghỉ dài có thể khiến các cầu thủ sa sút.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.