[VALORANT] LOUD đánh bại OpTic để lên ngôi vô địch VCT Champions 2022

Trận chung kết tổng của VCT Champions 2022 đã diễn ra vô cùng căng thẳng giữa LOUD là đại diện của Brazil và Optic Gaming đến từ Bắc Mỹ. Sau khi xuất sắc hạ gục OpTic với tỷ số 3 – 1, đại diện đến từ Brazil đã chính thức lên ngôi vô địch tại giải đấu VCT Champions 2022 năm nay.

LOUD đã tỏ ra quá vượt trội so với OpTic, khi cũng chính đội tuyển này đã chiến thắng Optics với tỷ số 2 – 0 khi đối đầu tại nhánh thắng trước đó. Các thành viên của Optics đã không thể tìm ra cách hiệu quả nhằm khắc chế những Aspas hay Less của LOUD và đành phải chấp nhận vị trí Á Quân tại VCT Champions năm nay.  Tỷ số trong trận chiến thắng của LOUD trước Optic lần lượt là Ascent (15-13), Bind (6-13), Breeze (16-14), and Haven (13-5). Mặc dù trận đấu thường xuyên phải có những loạt overtime nhưng dường như phía Optic đã để lộ quá nhiều chiến thuật và để bị khắc chế bởi LOUD. Mặc dù có nhiều thời điểm đã vươn lên dẫn trước về điểm số nhưng OpTic cuối cùng chỉ gỡ lại được 1 ván thắng danh dự.

Với chức vô địch lần này, LOUD đã trở thành đội tuyển thứ 2 sau Acend ở năm 2021 chạm tay tới chiếc cúp danh giá nhất của Valorant. Các thành viên của LOUD cũng sẽ nhận được giải thưởng 300,000 USD ~ 7 tỷ VND. Xếp sau LOUD lần lượt là OpTic Gaming, DRX và FunPlus Phoenix tại ở vị trí thứ 2, 3 và 4.

Sau khi VCT Champion 2022 kết thúc, các tổ chức và tuyển thủ sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn trước khi bước vào giai đoạn tiền mùa giải mới theo thể thức mà phía Riot Games đã công bố cách đây không lâu.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.