[VALORANT] Mọi thứ chúng tôi biết về bản đồ dưới nước mới của VALORANT

(Fun88 Esports) Bản đồ mới gần như ở đây.

Riot Games đã tung ra bản đồ VALORANT thứ tám trong một vài tuần, đưa ra những gợi ý khó hiểu trên phương tiện truyền thông xã hội. Một rò rỉ cũng phù hợp với các đoạn giới thiệu, cho người hâm mộ một dấu hiệu tốt rằng bản đồ mới sẽ diễn ra tại một thành phố được bao phủ bởi một hệ thống địa lý, có khả năng ở dưới nước.

Việc theo dõi tất cả các chi tiết cho bản đồ VALORANT mới có thể gây nhầm lẫn, vì vậy, đây là bảng phân tích mọi thứ chúng tôi biết về bản đồ dưới nước mới  của VALORANT.

Trước khi xem thông tin rò rỉ, hãy cùng xem xét các đoạn teaser chính thức từ Riot. Đoạn teaser gần đây nhất cho thấy một tấm áp phích trên một con phố đầy hoa giấy và ánh đèn, dường như đang diễn ra một lễ kỷ niệm hoặc cuộc diễu hành.

Một đoạn giới thiệu trước đó cho thấy cùng một tấm áp phích với cụm từ “Dia Do Santuario”, tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là “Ngày đền thờ”. Cả hai góc nhìn của các áp phích đều cho thấy một thành phố dường như đang ở dưới nước và tiêu đề của đoạn giới thiệu đầu tiên là “Chuẩn bị lặn”.

Một blog của nhà phát triển cũng nói với người hâm mộ rằng manh mối của bản đồ thứ tám có thể được tìm thấy trong email của Fracture, cho thấy bản đồ tiếp theo sẽ nằm trong một hệ thống địa lý dưới nước. Một trong những email giữa Ruben Pontes và cháu gái Aurora của ông xác nhận rằng cô ấy sống trong một thành phố được bao phủ bởi geodome và rất hào hứng có khả năng mở mái vòm cho các trận đấu bóng đá của cô ấy. Người Bồ Đào Nha trong đoạn giới thiệu có thể chỉ ra rằng bản đồ mới sẽ diễn ra ở Brazil trong một thành phố dưới biển hoặc gần bờ biển với hệ thống địa lý để bảo vệ nó tùy thuộc vào thủy triều. 

Công cụ khai thác dữ liệu của VALORANT là Floxayyy gần đây đã tiết lộ tên mã cho bản đồ sắp tới là Pitt, phù hợp với thông tin về việc nó đang ở trong một mái vòm. Rất ít thông tin khác ngoài tên mã đã bị rò rỉ về bản đồ sắp tới, mặc dù điều đó có thể sẽ thay đổi khi chúng ta đến gần ngày phát hành của nó. 

Bản đồ thứ tám của VALORANT rất có thể sẽ xuất hiện trong Tập bốn, Màn ba. Trận chiến hiện tại kết thúc vào ngày 21 tháng 6, Màn 3 và bản đồ mới có thể sẽ xuất hiện vào ngày hôm sau. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.