[VALORANT] Người chơi của 100 Thieves, Hiko sẽ nghỉ thi đấu tại VALORANT

(Fun88 Esports) Hiko sẽ chuyển sang phần tạo nội dung.

Hiko, đội trưởng của đội 100 Thieves chơi ở VALORANT, đã nghỉ thi đấu và sẽ chuyển sang vai trò sáng tạo nội dung toàn thời gian trong 100T, tổ chức thông báo hôm nay. 

Hiko, người đã tích lũy được một lượng lớn người theo dõi trên Twitch và YouTube, là một phần không thể thiếu trong sự trỗi dậy của 100T trong bối cảnh tham gia VALORANT Bắc Mỹ. Việc thông báo 100 Thieves gia nhập VALORANT bắt đầu bằng việc ký hợp đồng với Hiko làm đội trưởng vào tháng 6 năm 2020. Hiko là cầu thủ duy nhất còn lại trong danh sách kể từ đó của họ. 

“Hiko đã là một tác phẩm hoành tráng trong chương trình VALORANT của chúng tôi,” Giám đốc điều hành 100T Matthew “Nadeshot” Haag cho biết trong thông báo. 

Hiko là một phần của danh sách 100 Thieves đã kết thúc ở vị trí thứ ba tại VCT Masters ở Berlin, Đức, diễn ra vào tháng 9 năm 2021. 100 Thieves đã đánh bại Acend ở tứ kết nhưng để thua Envy ở trận bán kết. 

Fun Esports đã đưa tin vào ngày 2 tháng 4 rằng Asuna và bang là tâm điểm cho lần lặp lại tiếp theo trong đội hình VALORANT của 100T và Hiko có khả năng sẽ bị loại khỏi đội.

100T được thiết lập để ký hợp đồng với nhà lãnh đạo trong trò chơi Brenden “stellar” McGrath, cựu tuyển thủ được xây dựng bởi William Cheng của Gamers và người chơi Rise Derrek Ha, theo một báo cáo của Fun Esports vào ngày 5 tháng 4. 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.