[VALORANT] Người rò rỉ VALORANT tiết lộ skin Vandal, cận chiến và chế độ giải đấu mới

(Fun88 Esports) Bạn nghĩ skin nào là tốt nhất?

Có thể có giao diện Vandal mới đến với VALORANT theo những rò rỉ được phát hiện gần đây. Người rò rỉ VALORANT là xtr đã tiết lộ ba skin Vandal mới có khả năng xuất hiện trong Act tiếp theo có tựa đề ‘Spikes’, ‘Egypt’ và ‘Daedalus’. 

Những rò rỉ về skin Vandal này đã được tiết lộ cùng với một trận hỗn chiến mới có tên ‘Demonstone’ và một chế độ thi đấu. Nhưng không có rò rỉ nào trong số những rò rỉ này đã được xác nhận bởi Riot Games và không bao giờ có thể thực sự xuất hiện trong trò chơi. 

Spikes Vandal có hình dạng tương tự như skin Forsaken và Reaver với các “gai” rõ rệt hơn trên toàn bộ skin. Theo những thông tin rò rỉ, khẩu súng này sẽ có màu đen và vàng mà không có biến thể nào. Skin Egypt có hình đầu Anubis ở mặt sau và có phối màu vàng, mòng két và cam với các điểm nhấn màu đen. Giống như Spikes, skin Egypt cũng không có các biến thể theo những rò rỉ. Cuối cùng, skin Daedalus dường như lấy cảm hứng nhẹ nhàng từ skin Magepunk mà không có màu sắc lòe loẹt. Không giống như hai trang phục Vandal bị rò rỉ khác, skin Daedalus dường như có ba biến thể cùng với màu đen và nâu cơ bản. 

Bên ngoài ba trang phục Vandal mới, cũng có một thông tin rò rỉ về một trận cận chiến của Demonstone có kích thước bằng một thanh kiếm thay vì một con dao. Đã có những thanh kiếm khác trong VALORANT dài hơn một chút và che được nhiều màn hình hơn so với dao hoặc rìu truyền thống. Cùng với trận cận chiến Deamonstone là sự rò rỉ của một hạng mục giải đấu sắp diễn ra với VALORANT. Các nhà phát triển đã nói trước đây về việc thêm các giải đấu trong máy khách cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng tham gia. Các giải đấu này sẽ có cấu trúc tương tự như các sự kiện Clash của Liên minh huyền thoại. Với những rò rỉ của một chế độ giải đấu tiềm năng, người chơi có thể có khả năng tụ tập bạn bè và chơi trước khi kết thúc năm 2022.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.