[VALORANT] Nguồn: Misfits hoàn thành đội hình VALORANT với kxtieoh, Zoe

(Fun88 Esports) Misfits có thể đã tìm thấy những mảnh ghép còn thiếu trong câu đố của nó.

Misfits đã hoàn thiện đội hình VALORANT của mình với kxtieoh và Zoe Servais, nhiều nguồn tin đã tiết lộ với Fun Esports.

Misfits sắp về đích đáng thất vọng trong sự kiện Bắc Mỹ VALORANT Champions Tour Game Changers Series One, nơi họ không thể đủ điều kiện tham gia sự kiện chính sau khi thua Dignitas và VersionX. Sau đó, Misfits đã phát hành Luna “Lunafox” Ryan. Ngoài ra, Madelynn “Mady” Saye đã thông báo qua Twitter rằng cô ấy đang theo đuổi việc tạo nội dung toàn thời gian và Chloe Wong không nằm trong danh sách được báo cáo trước đó.

Vào ngày 30 tháng 4, Fun Esports đã báo cáo rằng Misfits đã được thiết lập để bổ sung các tay súng trẻ vào danh sách của mình. Để xây dựng xung quanh sự thăng tiến, Misfits đã thêm kxtieoh và Zoe.

Kxtieoh gần đây đã thi đấu với AIMPUNCH trong NA VCT Game Changers Series One, nơi họ đã thất thủ trước TSM X và Misfits. Chủ yếu là một người chơi Sova, cô ấy đã đăng 1,13 K:D và 141,4 ADR trong hai tháng qua, theo VLR.gg.

Zoe được biết đến sau thời gian tham gia TSM X và Polaris. Trong thời gian của cô ấy với Polaris, họ đã cố gắng tích lũy rất nhiều lần hoàn thành bục nhận giải và được nhiều người đánh giá là đội tự do xuất sắc nhất hiện trường. Mặc dù họ không thể tìm được nhà và đi theo con đường riêng vào tháng 3 năm 2022. Zoe đã đóng nhiều vai trò đại diện khác nhau trong hai tháng qua, mang lại mức độ linh hoạt đáng kinh ngạc cho đội hình.

Với những sự bổ sung này, Misfits sẽ đặt mục tiêu giành được chiếc cúp tại sự kiện Game Changers tiếp theo, diễn ra vào ngày 30 tháng 6. Họ sẽ phải làm điều đó mà không có hoa vì tuổi của cô ấy và một phụ cho cô ấy vẫn chưa được quyết định.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.