[VALORANT] Nguồn: Version1 chuyển Zander lên băng ghế dự bị.

(Fun88 Esports) Những thay đổi đang đến.

Tổ chức Bắc Mỹ là Version1 quyết định chuyển cầu thủ của VALORANT Alexander “Zander” Dituri vào băng ghế dự bị. Anh ấy sẽ được phép khám phá các lựa chọn của mình, nhiều nguồn tin nói với Fun Esports. 

Có thể sẽ không có thay đổi danh sách nào khác tại Version1 vào thời điểm viết bài, theo các nguồn tin. Cựu tuyển thủ TSM và dự bị của Version1 là Matthew “WARDELL” Yu có khả năng sẽ không được đưa trở lại danh sách. 

Zander đã thi đấu với Version1 từ tháng 12 và đạt được kết quả tương đối thành công trong khoảng thời gian năm tháng của anh ấy với đội. Anh ấy đã dẫn dắt đội đến vị trí trong top sáu trong giải VALORANT Champions Tour Stage One Challengers, kết thúc vào ngày 27 tháng 3. 

Tuy nhiên, trong Stage Two Challengers, Version1 không đủ điều kiện cho vòng bảng. Phiên bản1 đã bị đánh bại bởi đội đại lý tự do Girl Kissers trong vòng loại mở thứ hai để đưa họ xuống hạng thấp hơn. Version1 đã bị loại khỏi giải đấu ngay sau khi thất bại trước Complexity. 

Version1 có thể sẽ thi đấu ở các giải đấu nhỏ hơn trong suốt thời gian còn lại của năm nhưng họ đã không đủ điều kiện tham dự VCT Masters Hai, giải đấu được tổ chức tại Copenhagen, Đan Mạch, Riot Games đã thông báo vào ngày 13 tháng 5. Hai đội đến từ Bắc Mỹ sẽ vượt qua vòng loại trực tiếp Giai đoạn Hai, bắt đầu vào ngày 16 tháng 6. 

Vì Zander là một thủ lĩnh trong game ở khu vực Bắc Mỹ, nên anh ta có thể sẽ sớm tìm được một ngôi nhà mới. 

Nhiều đội không đủ điều kiện cho Stage Two có thể sẽ thực hiện các thay đổi đội hình tiếp theo, theo các nguồn tin. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.