[VALORANT] Riot giải quyết vấn đề nerf Raze trong VALORANT, chỉ ra lỗi Blast Pack

(Fun88 Esports) Các nhà phát triển đã nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Riot Games đã giới thiệu một bản sửa lỗi để giải quyết các vấn đề vô tình làm giảm sức mạnh của Raze do lỗi tốc độ di chuyển xung quanh Blast Pack và Showstopper. Các nhà phát triển cũng đã giải quyết một trục trặc khiến giao diện người dùng vẫn hiển thị cho người chơi trong suốt các trận đấu.

Các vấn đề xuất hiện sau khi ra mắt Bản thử nghiệm 4.10 của VALORANT vào ngày 26 tháng 5, bổ sung các tính năng chất lượng cuộc sống, điều chỉnh cho Haven và hơn thế nữa vào trò chơi.

Vài giờ sau khi bản thử nghiệm xuất hiện trên các máy chủ đang hoạt động, một số người chơi đã phàn nàn rằng có điều gì đó không ổn với Raze.

Vấn đề ngày càng nhận được sự chú ý khi một người dùng Reddit đăng video cho thấy cách chiếc túi của đặc vụ dường như không hoạt động chính xác, bao gồm cả so sánh với cách nó hoạt động trong phiên bản trước của trò chơi.

Họ tuyên bố rằng hiệu quả của nó đã giảm một cách bất thường. Các nhà phát triển đã giải quyết vấn đề trong vòng một giờ, xác nhận rằng đó là một lỗi. Họ cũng đề cập đến một vấn đề với cách hoạt động của độ giật của Showstopper, được đưa vào bản sửa lỗi.

Các nhà phát triển đã làm việc trên một hotfix để nhanh chóng giải quyết vấn đề với Raze, vì nó có khả năng làm hỏng hiệu suất của cô ấy trong các trò chơi. Tuy nhiên, họ không cần phải vô hiệu hóa tác nhân vì chỉ mất vài giờ để giới thiệu bản sửa lỗi.

Người chơi hiện có thể thưởng thức trò chơi như bình thường và xem gói skin Neptune mới , đã xuất hiện tại cửa hàng ngày hôm qua.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.