[VALORANT] Rò rỉ việc VALORANT tiết lộ gói Doodle Buds mới

(Fun88 Esports) Một gói skin đầy màu sắc khác có thể sẽ sớm ra mắt.

Một rò rỉ mới của VALORANT tiết lộ một gói giao diện Doodle Buds mới có các phiên bản hoạt hình của các đặc vụ VALORANT, các nhân vật trong Liên minh Huyền thoại và Tactifriends.

Bản thử nghiệm 4.07 đã được tiết lộ sớm hơn vào ngày hôm nay, bổ sung những thay đổi nhỏ cho một số khả năng dựa trên vũ khí, Stinger và Bulldog. Người chơi Mỹ Latinh cũng có thể mong đợi các máy chủ mới giúp chấp thuận độ trễ trong khu vực và một căn phòng bí ẩn mới đang được thêm vào Shooting Range. Bản cập nhật mới nhất cũng cung cấp cho người đánh giá thông tin mới, chẳng hạn như gói skin Doodle Buds mới.

Valorleaks đã đăng một hình ảnh cho thấy gói skin Doodle Buds, bao gồm các skin cho Phantom, Marshal, Ares, Shorty và Stinger. Phantom có ​​các phiên bản hoạt hình đầy màu sắc của các đặc vụ hiện tại, trong khi Shorty và Marshal có một số Tacti Friend. Người hâm mộ Liên minh huyền thoại sẽ thích giao diện Ares mới vì nó có Annie, Jinx, Viego, Yorick và nhiều nhân vật khác.

Người chơi có thể chọn nhân vật nào xuất hiện trên vũ khí của họ, có nghĩa là các nhân vật trong Liên minh cũng có thể được sử dụng trên Phantom. Phim hoạt hình về vũ khí bắt đầu bằng màu đen và trắng, nhưng mỗi lần giết lại thêm nhiều màu sắc hơn. Một con át chủ bài bắt buộc phải tô màu cho toàn bộ vũ khí, vì vậy hãy sẵn sàng để có được nhiều điểm hạ gục.

Gói này cũng bao gồm các vật phẩm độc quyền chỉ có thể được mở khóa bằng cách mua toàn bộ gói. Chúng bao gồm ba thẻ người chơi và ba bình xịt có cùng dàn nhân vật trên vũ khí. Các gói thường được giảm giá khi mua cùng nhau, vì vậy hãy cân nhắc lấy tất cả các skin để tiết kiệm VP.

Riot Games vẫn chưa chính thức tiết lộ gói mới và vẫn chưa rõ liệu có hay không khi nào nó sẽ được thêm vào trò chơi. Nhưng hình ảnh nói rằng nó sẽ có sẵn cho đến ngày 27 tháng 4, vì vậy hãy mong đợi nó sẽ sớm xuất hiện tại shop.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.