[VALORANT] Sliggy từ chức đội hình VALORANT của Team Liquid

(Fun88 Esports) Một nhà lãnh đạo mới sắp xuất hiện cho Team Liquid.

Connor “Sliggy” Blomfield thông báo rằng anh ấy đã rút lui khỏi đội hình VALORANT của Team Liquid sau Masters Reykjavik 2022, với lý do “sự khác biệt về tầm nhìn và hướng đi trong đội”. 

Sliggy là nòng cốt của Team Liquid kể từ tháng 4 năm 2020, khi họ được biết đến với cái tên fish123. Liquid đã đạt được thành công bền vững trong suốt chuyến lưu diễn VALORANT Champions 2021, bao gồm cả việc lọt vào top 4 tại Masters Reykjavik, LAN quốc tế đầu tiên của VALORANT. Tuy nhiên, họ không đủ điều kiện tham dự Masters Berlin.

Màn trình diễn ở Reykjavik của họ đã giúp họ có đủ điểm vòng quanh để đủ điều kiện tham dự EMEA’s Last Chance Qualifier. Liquid nổi lên như những người chiến thắng tại LCQ, giành cho mình một suất tại Champions. Tại Champions, Liquid đã lọt vào bán kết, nơi họ bị đánh bại bởi người chiến thắng cuối cùng là Acend. 

Bước vào năm 2022, Liquid được ca ngợi là một trong những sản phẩm tốt nhất của Châu Âu. Trong Giai đoạn Một, Liquid đã vượt qua vòng loại Reykjavik, nhưng một đội G2 rực lửa đã từ chối hy vọng của họ. Tuy nhiên, do FunPlus Phoenix không thể tham dự sự kiện, Liquid đã được mời làm người thay thế họ. 

Liquid đã không thể lặp lại thành công Reykjavik trước đây của họ. Với thất bại sít sao trước LOUD và ZETA Division, Liquid đã cúi đầu với vị trí thứ 8 chung cuộc.  

Với sự ra đi của Sliggy, lần đầu tiên kể từ khi thành lập, đội sẽ phải tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới để lấp chỗ trống. Liquid trở lại hoạt động vào ngày 14 tháng 5, khi họ đối mặt với BIG trong trận mở màn của Stage Two.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.