[VALORANT] Tên tác nhân khởi tạo VALORANT mới bị rò rỉ

(Fun88 Esports) “Hãy chôn vùi nỗi sợ hãi của bạn, nếu không cô ấy sẽ săn lùng chúng”.

Tên của đặc vụ VALORANT mới nhất sắp được thêm vào trò chơi đã bị rò rỉ trực tuyến bởi một số chuyên gia dữ liệu nổi bật nhất của trò chơi. Tác nhân tiếp theo, một người khởi xướng, sẽ có tên là Fade.

Hai người kiểm tra dữ liệu khác nhau trong ValorLeaks và Shiick đã tweet rằng đặc vụ mới sẽ có tên Fade. Cả hai đều nói rằng Fade là một kẻ khởi xướng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, người “Rình rập con mồi của mình bằng những chiến thuật và sự khủng bố”.

Điều này tiếp nối chủ đề về nỗi sợ hãi đã được VALORANT sử dụng nhiều trong những tuần gần đây. Một số đoạn giới thiệu đã xuất hiện trên các kênh chính thức của VALORANT, giới thiệu nhiều đặc vụ trong các trạng thái sợ hãi độc nhất vô nhị. Sự kiện VCT Masters Reykjavík đang diễn ra cũng nghiêng nhiều về chủ đề sợ hãi.

Người được cho là có tên Fade đã được cộng đồng gọi là “Bountry Hunter” cho đến nay. Trong một bài đăng trên blog State of the Agent được phát hành vào cuối tháng 3, các nhà phát triển xác nhận rằng đặc vụ mới sẽ là người khởi xướng và gợi ý về nguồn gốc Thổ Nhĩ Kỳ của cô ấy, đồng thời nói rằng khả năng của cô ấy sẽ mang lại “cảm giác thân mật khi săn lùng kẻ thù”. Bài đăng cũng chuyển tiếp rằng nhóm phát triển đã giải quyết trên một bộ kỹ năng sẽ cung cấp nhiều công cụ khởi tạo và trinh sát ‘bản địa hóa’ hơn.

Chưa có ảnh chụp màn hình hoặc cảnh quay nào của “Fade” xuất hiện. Ngoài ra, vẫn chưa có xác nhận chính thức nào từ Riot rằng Fade là tên của tác nhân mới. Phần hai của tập hiện tại sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 4, vì vậy người hâm mộ nên mong đợi đặc vụ mới sẽ chính thức ra mắt khi bắt đầu phần ba.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.