[VALORANT] Tiện ích đặc vụ có thể làm vỡ cửa kính trên trang web A của Ascent ở VALORANT

(Fun88 Esports) Bạn đã bao giờ bị mồi do kính vỡ chưa?

Cửa sổ kính trên một trang web trên Ascent trong VALORANT có thể bị vỡ nếu một viên đạn được gửi qua nó, như được phát hiện bởi một người dùng Reddit.

Sử dụng Omen, Ravir33, người dùng Reddit cho biết rằng nếu bạn ném khói của anh ta ra sau cửa sổ kính để khói sẽ đi qua nó sang phía bên kia, thì cửa kính vào A Heaven sẽ bị vỡ. Sau khi khói bay ra, người xem có thể thấy kính vỡ khi khói bay tới kính, hoạt động theo nguyên tắc giống như một con dao hoặc một viên đạn khi làm vỡ kính. 

Những người chơi khác báo cáo rằng khói của Omen không phải là thiết bị duy nhất có thể làm vỡ kính. Omen’s Blind cũng sẽ có tác dụng tương tự, và một chiếc Jett hút thuốc hoặc bất kỳ tiện ích nào khác đi qua môi trường cũng vậy. Điều này giúp người chơi có lợi thế hơn khi vừa tấn công vừa bảo vệ A site trên Ascent. 

Kính vỡ thường là một dấu hiệu chính cho thấy ai đó đang cố gắng vào A Heaven và có được một sườn của kẻ thù. Điều này là do kính thường bị vỡ khi người chơi bắn hoặc di chuyển kính để đi vào khu vực gần địa điểm. Tuy nhiên, nếu người chơi sử dụng tiện ích của họ thay vì đạn của họ, họ sẽ ở xa cửa sổ kính hơn và có thể đánh lừa đối thủ của họ. 

Ví dụ: một người chơi Omen có thể làm vỡ kính bằng cách sử dụng khói của họ và thay vào đó đi bộ ở nơi khác trên trang web, khiến kẻ địch chú ý nhanh chóng quay sang cửa sổ để kiểm tra. Vì vậy, lần tới khi kính vỡ trên Ascent, hãy đảm bảo rằng đó là một con người thực tế chứ không chỉ là tiện ích.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.