[VALORANT] VALORANT Night Market sẽ hoạt động trở lại vào ngày 18 tháng 5

(Fun88 Esports) Nhiều skin giảm giá đang được triển khai.

Người chơi VALORANT đang tìm kiếm giao dịch về giao diện có thể vui mừng khi biết Night Market sẽ hoạt động trở lại vào ngày 18 tháng 5. 

Giao diện vũ khí trong VALORANT là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh tải trọng của bạn để phù hợp với thẩm mỹ hoặc phong cách của bạn. Mỗi gói skin giới thiệu một thiết kế mới và thú vị, cho phép người chơi thêm nhiều món mỹ phẩm đẹp mắt vào bộ sưu tập của mình. Người chơi yêu thích một phong cách nghệ thuật cụ thể có thể mua toàn bộ gói, mặc dù đây là một khoản đầu tư đáng kể. 

Các loại skin VALORANT không hề rẻ, có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền kha khá nếu muốn có skin cho mọi vũ khí. Rất may, Night Market xuất hiện định kỳ trong trò chơi, cung cấp các giao diện được giảm giá. 

Night Market cung cấp nhiều trang phục ngẫu nhiên để giảm giá, giúp người chơi có cơ hội mua một vài vật phẩm mà không phải vi phạm ngân hàng. Đôi khi Night Market có chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, hoặc nó có rác. Bất chấp điều đó, Night Market là cách hoàn hảo để mua một vài skin rẻ tiền để tăng thêm gia vị cho trò chơi của bạn. Các vật phẩm quý hiếm như skin cận chiến cũng xuất hiện trên thị trường, vì vậy hãy luôn kiểm tra kỹ khi nó xuất hiện trong client. 

Riot Games xác nhận Night Market VALORANT sẽ hoạt động trở lại vào ngày 18/5, giúp người chơi có nhiều thời gian chuẩn bị. Mặc dù không có cách nào để kiểm tra xem da nào sẽ có sẵn trên thị trường của bạn, nhưng hãy đảm bảo dành một vài khoản tín dụng cho đợt giảm giá sắp tới. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.