[VALORANT] VALORANT pro Redgar hiển thị lỗi với kỹ năng Fade’s Haunt trên Split

(Fun88 Esports) Người chơi có thể ném Fade’s E lên đỉnh B Main để phát hiện kẻ thù.

Người chơi VALORANT chuyên nghiệp Igor “Redgar” Vlasov đã phát hiện ra một lỗi liên quan đến khả năng Ám ảnh của Fade và vị trí đầu của B Main trên Split.

Redgar, người gần đây nhất chơi cho Gambit Esports, đã lên Twitter để cảnh báo người chơi và các nhà phát triển VALORANT về một lỗi không mong muốn với kỹ năng “E” của Fade. Fade’s Haunt cho phép người chơi ném một sinh vật vào bất kỳ khu vực nào để tiết lộ vị trí của kẻ thù. Kỹ năng này có thể được ném đi một khoảng cách ngắn trước khi ngay lập tức rơi tại chỗ và hiển thị đường viền của kẻ thù nếu chúng bị đánh dấu.

Haunt hoạt động theo những cách tương tự như kỹ năng dao Zero/Point của KAY/O, ngăn chặn kẻ thù mà nó bắt được trong vòng tròn của nó đồng thời làm lộ diện chúng. Nhưng, không giống như con dao của KAY/O, Fade’s Haunt không dùng để xuyên tường và phải được ném vào một không gian mở để đối phó với kẻ thù. Redgar đã chứng minh Fade’s Haunt có thể được ném lên phía trên B Main và làm cho kẻ thù hủy diệt nó. B Main có một mái nhà kín nghĩa là không có khoảng trống hoặc khe hở cho phép Haunt nhìn thấy kẻ thù. Thay vào đó, lỗi này cho phép nó hoạt động giống như con dao của KAY/O.

VALORANT vẫn chưa giải quyết hoặc sữa lỗi với kĩ năng Fade’s Haunt.

“Tôi muốn cảnh báo mọi người về lỗi đó, vì ngày hôm qua ai đó đã ném cái thứ đó vào và tôi bị đánh và tôi giống như wtf”, Redgar nói trên Twitter. “Chỉ cần chuẩn bị cho điều tồi tệ đó và không sử dụng nó, thông tin này chỉ để cảnh báo mọi người”!

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.