[VALORANT] Việc Zeek rời ACEND không liên quan gì đến sự suy sụp tinh thần của anh ấy vào đầu năm nay, theo anh ấy

(Fun88 Esports) Cầu thủ người Ba Lan cho biết anh bị loại vì anh và toàn đội có tầm nhìn khác nhau về trận đấu.

Tổ chức châu Âu ACEND đã loại bỏ một trong những cầu thủ VALORANT lâu năm của mình, Aleksander “zeek” Zygmunt, khỏi đội hình hoạt động ngày hôm qua để “cải thiện” cơ hội của họ trong Vòng loại Cơ hội cuối cùng. Việc xóa bỏ đã dẫn đến một số suy đoán trong cộng đồng VALORANT và chính zeek đã giải quyết những tin đồn ngày hôm nay trên TwitLonger.

Một phần của cộng đồng VALORANT đã bình luận trên phương tiện truyền thông xã hội và các chủ đề Reddit rằng việc xóa có liên quan đến sự suy sụp tinh thần mà zeek đã trải qua trước đó vào năm 2022.

“Các bạn ơi, kể từ khoảng thời gian kinh khủng đó trong hai tháng đầu năm mới, tôi đã trở lại với con người bình thường của mình”, zeek nói. “Tôi đã có rất nhiều căng thẳng vào thời điểm đó với [một] vài tình huống tồi tệ xảy ra thêm vào đó, và tôi chỉ vỡ òa. Đó là khoảng thời gian chỉ có một lần và tôi sẽ không bao giờ trở lại trạng thái đó. Việc ngồi ghế của tôi không liên quan gì đến nó”.

Theo anh, lý do thực sự khiến zeek thành công là vì anh và các nhân viên ACEND cũng như người chơi có tầm nhìn khác nhau về trò chơi. Anh ấy “hơi bối rối” vì điều đó đã xảy ra ngay trước LCQ nhưng hy vọng rằng ACEND sẽ tìm được người thay thế tốt và có kết quả tốt hơn so với những gì họ đã làm với anh ấy ở vòng loại trực tiếp EMEA VCT Giai đoạn hai.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.