[VALORANT] Vị trí và cách đặt tường map Pearl hiệu quả khi sử dụng đặc vụ Sage trong Valorant

Sage là một trong những hộ vệ vô cùng được khuyên dùng cho các Tân Thủ trong Valorant khi chơi tại map Pearl nhờ sự đa dụng cùng khả năng hỗ trợ đồng đội hiệu quả mà không cần tới kỹ năng cao. Điểm mạnh của Sage chính là khả năng đặt tường Ngọc Bảo Hộ, một chiêu thức rất hữu ích trong việc phòng thủ và ngăn chặn đối thủ xâm nhập vào vị trí phòng thủ. Hãy cùng FUN88 Esports điểm qua những vị trí và cách đặt tường map Pearl một cách hiệu quả khi sử dụng Sage qua bài biết dưới đây

Site A

Site A là một trong những khu vực quan trọng nhất trên Pearl, và có hai vị trí để đặt tường ngọc trong khu vực này. Tuy nhiên, nếu muốn đặt tường một cách an toàn và hiệu quả, bạn nên đặt tường trước ngọc (Orbs) hơn là đặt tường sau ngọc. Lý do là vì vị trí này cách xa điểm kê mà hầu hết đối thủ hay đứng, đồng thời tạo ra khoảng cách an toàn và ngăn chặn đối thủ vượt qua tường của Sage trước khi nó dâng lên. Nếu đặt tường sau ngọc, rủi ro sẽ cao hơn, vì đối thủ có thể dễ dàng vượt qua tường hoặc gây sát thương khi bạn đang loay hoay đặt tường.

Cách đặt tường map Pearl tại Site A
Cách đặt tường map Pearl tại Site A

Mid Doors

Mid Doors cũng là một vị trí quan trọng trên Pearl, và đặt tường ngọc ngay sau Mid Doors sẽ giúp bạn ngăn chặn đối thủ tấn công vào B Link và Mid Connector, giúp phe phòng thủ giữ B Main dễ dàng hơn. Trên Pearl, việc kiểm soát Mid có thể sẽ là yếu tố then chốt để giành chiến thắng trong các hiệp đấu, vì vậy, việc đặt tường ngọc để phòng thủ Mid là rất quan trọng.

Cách đặt tường map Pearl tại Mid Doors
Cách đặt tường map Pearl tại Mid Doors

B Screens

Khu vực B Screens cũng là một trong những vị trí quan trọng trên Pearl và đặt tường ngọc trên đây sẽ giúp ngăn chặn đối thủ tấn công vào site B từ B Main. Vì có rất nhiều góc kê để phòng thủ site B, phe phòng thủ có thể tận dụng một cách hiệu quả các khoảng trống trên tường ngọc của Sage để chặn đánh phe tấn công khi xâm nhập vào site.

Cách đặt tường map Pearl tại B Screens
Cách đặt tường map Pearl tại B Screens

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.